Ảnh cũ 12 năm trước chứng minh nhan sắc vượt trội của Lưu Diệc Phi khi đứng cạnh Triệu VyHình ảnh cũ 12 năm trước trong một sự kiện có dự tham gia của Lưu Diệc Phi và Triệu Vy được cư dân mạng lan truyền rộng rãi với những lời khen dành cho nhan sắc của Thần tiên tỷ tỷ.

Mới đây, netizen Trung Quốc đã bất ngờ truyền tay nhau bức hình cách đây 12 năm của Lưu Diệc Phi và Triệu Vy xuất hiện chung trong cùng 1 sự kiện. Thời điểm đó, nàng Én nhỏ nổi tiếng với khuôn mặt tròn, sống mũi cao và đôi mắt to đen nháy nhưng vẫn có chút lu mờ trước vẻ đẹp của Thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi.

Đây là sự kiện hiếm hoi có mặt của 2 thế hệ Hoa đán. Ở thời điểm đó, Triệu Vy vẫn đang ở đỉnh cao sự nghiệp sau hàng loạt vai diễn thì Lưu Diệc Phi cũng đã gây được tiếng vang với vai diễn Thần tiên tỷ tỷ Vương Ngữ Yên trong Thiên Long Bát Bộ (2002) và Tiểu Long Nữ trong phim Thần điêu đại hiệp (2006). Có thể thấy, với lối trang điểm hiện đại gây ấn tượng ở đôi mắt đầy thần thái và kiểu tóc vuốt ngược khiến cho khuôn mặt của Lưu Diệc Phi thanh tú hơn đàn chị Triệu Vy.

Ảnh cũ 12 năm trước chứng minh nhan sắc vượt trội của Lưu Diệc Phi khi đứng cạnh Triệu Vy-1

Ảnh cũ 12 năm trước chứng minh nhan sắc vượt trội của Lưu Diệc Phi khi đứng cạnh Triệu Vy-2
Kiểu tóc khiến Triệu Vy trông "dừ" hơn

Ảnh cũ 12 năm trước chứng minh nhan sắc vượt trội của Lưu Diệc Phi khi đứng cạnh Triệu Vy-3

Ảnh cũ 12 năm trước chứng minh nhan sắc vượt trội của Lưu Diệc Phi khi đứng cạnh Triệu Vy-4

Ảnh cũ 12 năm trước chứng minh nhan sắc vượt trội của Lưu Diệc Phi khi đứng cạnh Triệu Vy-5
Những khoảnh khắc hiếm hoi của 2 diễn viên đình đám được "đào mộ" lại

Nino
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất