Ảnh hậu Mã Tư Thuần lần đầu xuất hiện sau tin đồn tình ái với Tô Hữu BằngMã Tư Thuần xuất hiện có trợ lý dìu tay tại sân bay khiến công chúng càng tỏ ra nghi ngờ tin đồn cô bị mắc chứng trầm cảm sau khi chia tay Âu Hào và tin đồn hẹn hò Tô Hữu Bằng.

Tối 21/7, truyền thông Trung Quốc đã bắt gặp hình ảnh Ảnh hậu Mã Tư Thuần xuất hiện tại sân bay Quảng Châu. Với dáng vẻ mệt mỏi, đi cạnh còn có trợ lý dìu đi từng bước khiến nhiều người đặt ra nghi vấn phải chăng cô bị suy sụp tinh thần vì chia tay bạn trai Âu Hào cách đây không lâu. Trước đó, giới thạo tin xứ Cảng Thơm còn tiết lộ, Mã Tư Thuần tạm gác mọi công việc để ra nước ngoài chuyên tâm chữa trị chứng trầm cảm thế nhưng phía Studio của cô đã phủ nhận và cho rằng đó là tin giả.

Ảnh hậu Mã Tư Thuần lần đầu xuất hiện sau tin đồn tình ái với Tô Hữu Bằng-1
Mã Tư Thuần xuất hiện đầy mệt mỏi tại sân bay

Trước đó, trang Sina đưa tin, cặp đôi 9X nổi tiếng Âu Hào - Mã Tư Thuần đã ra thông cáo chính thức xác nhận chia tay nhau sau hơn 3 năm hẹn hò. Đây tiếp tục là thông tin không vui với Cbiz bởi trước đó, cặp đôi từng được kỳ vọng sẽ kết hôn trong năm nay là Nghê Ni - Tỉnh Bách Nhiên cũng đã "đường ai nấy đi". Được biết, Mã Tư Thuần cũng vì chuyện này mà tạm dừng mọi công việc để cân bằng lại cuộc sống.

 

Ảnh hậu Mã Tư Thuần lần đầu xuất hiện sau tin đồn tình ái với Tô Hữu Bằng-2

Ảnh hậu Mã Tư Thuần lần đầu xuất hiện sau tin đồn tình ái với Tô Hữu Bằng-3
Trợ lý dìu cô từng bước

Ảnh hậu Mã Tư Thuần lần đầu xuất hiện sau tin đồn tình ái với Tô Hữu Bằng-4

Ảnh hậu Mã Tư Thuần lần đầu xuất hiện sau tin đồn tình ái với Tô Hữu Bằng-5
Thần sắc không mấy tươi tắn của Ảnh hậu

Ảnh hậu Mã Tư Thuần lần đầu xuất hiện sau tin đồn tình ái với Tô Hữu Bằng-6
Cặp đôi trai tài gái sắc Âu Hào - Mã Tư Thuần chia tay để lại nhiều tiếc nuối

Một điều thú vị là trùng với thời điểm cặp đôi trên chia tay bạn trai thì truyền thông Đài Loan đưa tin Tô Hữu Bằng dường như đã tìm thấy tình mới, đó là Mã Tư Thuần. Báo chí đưa tin, Tô Hữu Bằng và Mã Tư Thuần gặp nhau trên phim trường Tai trái vào năm 2015, khi đó Mã Tư Thuần là diễn viên đóng nữ chính, còn Tô Hữu Bằng là đạo diễn. Tuy nhiên, thời điểm đó Mã Tư Thuần và Tô Hữu Bằng chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp. Được biết, chính bộ phim Tai Trái của Tô Hữu Bằng đã kết duyên cho Mã Tư Thuần và nam chính của phim là Âu Hào.

Theo tin đồn chia sẻ thì Mã Tư Thuần vì đau buồn chuyện chia tay Âu Hào nên đã thường xuyên liên lạc với Tô Hữu Bằng và nhận được nhiều lời khuyên từ nam diễn viên. Từ những cuộc trò chuyện, cả hai dần thấu hiểu nhau hơn và nảy sinh tình cảm. 

 

Ảnh hậu Mã Tư Thuần lần đầu xuất hiện sau tin đồn tình ái với Tô Hữu Bằng-7
Báo chí Đài Loan còn khẳng định cả hai đã ra mắt gia đình hai bên.

Sau khi thông tin xuất hiện, phía Tô Hữu Bằng và Mã Tư Thuần chưa lên tiếng phủ nhận hay xác nhận thông tin.

Nino


Bài liên quan