Ảnh mặn nồng hiếm hoi của Messi và bạn gáiMessi vốn là mẫu cầu thủ kín tiếng chuyện đời tư và không thích thể hiện chốn đông người, vì thế, người hâm mộ ít khi được chứng kiến "cảnh nóng" của Quả bóng vàng 2012 bên bạn gái.

Thời gian gần đây, bê bối ảnh nóng bên một vũ nữ thoát y của Messi khiến nhiều người tin rằng chuyện tình ái của sao Barcelona và cô nàng Antonella đang đứng trên bờ vực của sự đổ vỡ. Những tin đồn kiểu như cặp đôi liên tục cãi vã hay Messi trong lúc nóng giận đã quát mắng, thậm chí "thượng cẳng tay, hạ cẳng chân" với bạn gái được dịp rộ lên. 

Những khoảnh khắc ngọt ngào của Messi và Antonella bỗng nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Không phải mẫu cầu thủ thích khoe chuyện riêng tư, gia đình song trong những chuyến đi du lịch hay cùng nhau dạo phố, đi mua sắm, M10 luôn dành cho Antonella những cử chỉ quan tâm, chăm sóc rất âu yếm. Đương nhiên, những phút giây tình tứ này không thể thoát khỏi ống kính của cánh săn ảnh. 

Ảnh mặn nồng hiếm hoi của Messi và bạn gái

Hình ảnh Messi tình tứ âu yếm bạn gái trên du thuyền mặc dù có ống kính phóng viên

Trông Messi thực sự vui vẻ và khoái chí khi trêu đùa bạn gái Antonella. Dù đang nằm trong tâm bão của dư luận sau khi lộ ảnh thác loạn bên vũ nữ thoát y song Quả bóng vàng 2012 chọn cách im lặng trước mọi tin đồn để bảo vệ gia đình nhỏ, đồng thời chuyên tâm vào việc thi đấu. Các fan nhiệt thành của M10 hy vọng rằng tất cả chỉ là hiểu lầm và cặp đôi Messi - Antonella sẽ luôn hạnh phúc như thuở mới yêu.

Ảnh mặn nồng hiếm hoi của Messi và bạn gái

Hình ảnh vui vẻ cười đùa của cặp đôi

.Nguồn Zing.vn


Bài liên quan