Ảnh viện áo cưới bốc cháy ngùn ngụt trong đêmẢnh viện áo cưới 4 tầng tại thành phố Vinh (Nghệ An) bất ngờ bị bốc cháy dữ dội, vợ chồng gia chủ không hề hay biết. Chỉ khi người con trai vào thông báo thì mọi người mới hốt hoảng rời khỏi, 30 phút sau vụ cháy được khống chế.

Theo đó, vào khoảng 20 giờ (ngày 8/7), một đám cháy lớn xảy ra tại Ảnh viện áo cưới số nhà 210, đường Trần Phú, thành phố Vinh (Nghệ An). Thời điểm này, người nhà phát hiện đám cháy bắt nguồn từ tầng 2, sau đó lan nhanh lên tầng 3 và sau đó lan xuống tầng 1.

Khi đám cháy xảy ra, vợ chồng bà Trần Thị Thu Hương ở bên trong không hay biết. Chỉ khi người con trai chạy vào nhà thông báo thì mọi người mới hốt hoảng rời khỏi căn nhà.

Ảnh viện áo cưới bốc cháy ngùn ngụt trong đêm - ảnh 1

Lửa bốc cháy dữ dội tại Ảnh viện áo cưới.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC thuộc Công an tỉnh Nghệ An đã điều 4 xe chữa cháy và hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường. Khoảng 30 phút sau, đám cháy đã được dập tắt. Vụ cháy khiến tầng 2, 3 của căn nhà bị thiêu trụi hoàn toàn, tầng 1 bị ảnh hưởng.

Ảnh viện áo cưới bốc cháy ngùn ngụt trong đêm - ảnh 2

Hàng chục cảnh sát, 4 xe cứu hỏa được điều động.

Ảnh viện áo cưới bốc cháy ngùn ngụt trong đêm - ảnh 3

Nguyên nhân ban đầu xác định có thể là do chập điện. Thiệt hại của vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn Tienphong


Bài liên quan