Apple ra MacBook Air Retina 2019 với màn hình TrueToneSản phẩm mới được Apple tăng cường khả năng hiển thị với màn hình TrueTone và giảm giá bán nhưng không nâng cấp về cấu hình.

Apple vừa bất ngờ giới thiệu bản nâng cấp MacBook Air Retina mới với khởi điểm 1.099 USD, thấp hơn 100 USD so với 1.199 USD của MacBook Air Retina 2018. Riêng học sinh sinh viên được giảm thêm 100 USD, tức chỉ còn 999 USD cho mẫu MacBook Air mới nhất.

MacBook Air Retina 2019 chỉ được nâng cấp nhẹ và giảm giá bán. Ảnh: 9to5mac.

MacBook Air Retina 2019 chỉ được nâng cấp nhẹ và giảm giá bán.

 

Công ty Mỹ không nâng cấp nhiều cho MacBook Air mới, ngoại trừ bổ sung TrueTone - công nghệ xuất hiện lần đầu trên iPad Pro 9,7 inch vào 2016, cho phép điều chỉnh cân bằng trắng giống như đèn flash của máy ảnh. Màn hình dùng công nghệ này có thể giảm độ tương phản khi không gian xung quanh sáng hơn, màu trắng của màn hình sẽ thay đổi tùy vào nguồn sáng bất kể người dùng xem từ đâu.

Bên cạnh đó, Apple cũng đồng thời ngừng bán các mẫu MacBook Air không có màn hình Retina và MacBook 12 inch. Cả hai hiện không còn có mặt trên cửa hàng trực tuyến lẫn Apple Store. Riêng với MacBook 12 inch, chưa rõ công ty Mỹ có phát triển bản kế nhiệm hay không.

MacBook Pro 13 inch mới cũng được Apple nâng cấp phần cứng.

MacBook Pro 13 inch mới được Apple bổ sung phần cứng mạnh hơn.

 

Cùng với MacBook Air, Apple cũng nâng cấp nhẹ cho MacBook Pro 13 inch với chip Intel thế hệ thứ 8 cho sức mạnh gấp đôi so với trước, được tích hợp Touch Bar, Touch ID, màn hình Retina True Tone và chip bảo mật Apple T2. Sản phẩm có giá từ 1.299 USD (riêng học sinh, sinh viên giảm 100 USD, còn 1.199 USD).

Nguồn Vnexpress


Bài liên quan