Ariana Grande kết hôn(SPL) - 'Tiểu diva' Ariana Grande và doanh nhân bất động sản Dalton Gomez đã tổ chức hôn lễ vào cuối tuần qua, tại nhà riêng của cặp đôi ở Montecito, California. 

Ariana Grande và chồng - Dalton Gomez

Ariana Grande và chồng - Dalton Gomez

Người đại diện của Ariana Grande xác nhận tin vui với tờ People: "Đám cưới nhỏ và thân mật, chỉ khoảng 20 khách tại nhà riêng ở Montecito, California. Căn phòng tràn ngập hạnh phúc và tình yêu. Hai gia đình đều vui vẻ".

Trước đó, truyền thông từng đưa tin Ariana Grande và Dalton Gomez bắt đầu hẹn hò từ đầu năm 2020 và cặp đôi đã trải qua khoảng thời gian tránh dịch cùng nhau tại nhà của Ariana Grande ở Los Angeles (Mỹ).

Cặp đôi giữ kín chuyện tình cảm của mình và lần đầu tiên công khai mối quan hệ là qua MV “Stuck With U” hợp tác với Justin Bieber. Video được thực hiện với những khoảnh khắc tình cảm của các nghệ sĩ và người hâm mộ bên cạnh những người thân yêu trong quãng thời gian giãn cách xã hội. Giọng ca 'Positions' dành cho Dalton những cử chỉ ngọt ngào ở gần cuối MV.

Ariana Grande kết hôn

Không lâu sau đó, Ariana liền khiến người hâm mộ bất ngờ với tin vui đính hôn. Ngày 20/12/2020, nữ ca sĩ đã khoe chiếc nhẫn kim cương trên ngón áp út tay trái qua những bức ảnh chụp. “Mãi mãi và còn hơn thế nữa”, cô chia sẻ.

Ariana Grande kết hôn

Chồng cô là một doanh nhân bất động sản trẻ tài năng và giàu có ở California. Anh đang làm việc cho tập đoàn bất động sản cao cấp Aaron Kirman - nơi bán các biệt thự triệu đô ở Malibu.


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất