ASUS đem đến giải pháp Phần cứng và Phần mềm toàn diện cho các doanh nghiệp hiện đạiBuổi hội thảo trực tuyến là một trong những nỗ lực của ASUS nhằm hoàn thiện mục tiêu đồng hành cùng doanh nghiệp Việt với những thông tin & giải pháp mới nhất

Trong bối cảnh kinh tế nhiều biến động, các doanh nghiệp liên tục dổi mới & cải tiến quy trình để tồn tại và phát triển. ASUS hiểu rằng, công nghệ thông tin đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi số đầy thách thức. Tiếp tục đẩy mạnh mục tiêu đồng hành cùng doanh nghiệp Việt, ASUS sẽ khởi động chuỗi hội thảo trực tuyến nhằm giới thiệu các giải pháp chuyên biệt tạo nên sự khác biệt bứt phá cho doanh nghiệp.

Theo đó, chuỗi hội thảo trực tuyến với chủ đề "ASUS ExpertSeries - Giải pháp chuyên biệt dành cho doanh nghiệp hiện đại" được tổ chức bởi ASUS sẽ được diễn ra trong suốt tháng 09. Nội dung chính của chuỗi hội thảo trên sẽ cập nhật các thông tin về:

  • Chân dung của Doanh nghiệp hiện đại & xu hướng chuyển đổi của doanh nghiệp Việt hiện nay
  • Các giải pháp để xây dựng & phát triển một doanh nghiêp hiện đại
  • Dải sản phẩm chuyên biệt từ ASUS để giải quyết bài toán chuyển đổi số theo như cầu của từng doanh nghiệp

ASUS đem đến giải pháp Phần cứng và Phần mềm toàn diện cho các doanh nghiệp hiện đại

Trong kỷ nguyên số với tốc độ phát triển công nghệ thông tin vượt bậc, các doanh nghiệp đã & đang chuyển biến phong cách làm việc đề cao tính năng động và sáng tạo. Khái niệm Doanh Nghiệp hiện đại đã được định hình từ đó với yếu tố quan trọng là tính “LINH ĐỘNG”. Theo khảo sát từ LinkedIn đã chỉ ra rằng, 78% nội dung tuyển dụng đề cập đến tính linh động trong công việc, 62% nhân viên khẳng định họ làm ở nhiều hơn 1 địa điểm trong 1 ngày làm việc

Đặt trong bối cảnh phức tạp hiện nay, điểm sáng trong bức tranh doanh nghiệp Việt Nam hiện nay là tỷ lệ sẵn sàng cao ứng biến với cách thức làm việc từ xa để linh động cho nhân viên và hoạt động kinh doanh.

Điều đó cũng khiến CÔNG NGHỆ trở thành chìa khóa cho sự phát triển của doanh nghiệp hiện đại, chứng minh qua 78% công dân số, những nhân viên đam mê công nghệ đồng ý rằng họ đạt được hiệu suất làm việc vượt trội nhờ vào ứng dụng CÔNG NGHỆ.

ASUS đem đến giải pháp Phần cứng và Phần mềm toàn diện cho các doanh nghiệp hiện đại

Giải pháp để xây dựng & phát triển doanh nghiêp hiện đại: Thiết bị hiện đại

Để đáp ứng đươc nhu cầu & phong cách làm việc của doanh nghiệp hiện đại, ASUS giới thiệu đến khách hàng bộ giải pháp chuyên biệt dành riêng cho doanh nghiệp “Thiết bị Công Nghệ hiện đại”. Vậy Thiết bị hiện đại là gì và khác biệt như thế nào so với Thiết bị công nghệ truyền thống? Theo bộ tiêu chuẩn từ Microsoft, đây là các thiết bị có sự khác biệt ở các yếu tố như:

  • Tăng tính bảo mật thiết bị, bảo mật đa lớp từ phần cứng đến phần mềm: giảm được 33% các sự cố về an ninh doanh nghiệp, giúp bảo vệ dữ liệu toàn diện
  • Hiệu năng tối ưu hơn: 80% cho hiệu quả làm việc cao và tốc dộ nhanh gấp 2 lần đáp ứng các yêu cầu đa tác vụ, nâng cao hiệu suất làm việc & tiết kiệm thời gian cho nhân viên
  • Thời lượng pin lâu dài: đủ để đáp ứng cho cả ngày làm việc linh động ở nhiều địa điểm mà không phụ thuộc vào nguồn điện.
  • Bên cạnh đó là những yếu tố đặc trưng khác như thiết kế chuẩn doanh nghiệp dễ dàng nâng cấp sửa chửa khi cần, độ bền đạt chuẩn quân đội, đầy đủ cổng kết nối, …

ASUS đem đến giải pháp Phần cứng và Phần mềm toàn diện cho các doanh nghiệp hiện đại

Dải sản phẩm chuyên biệt từ ASUS để giải quyết bài toán chuyển đổi số theo như cầu của từng doanh nghiệp

Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt chính là mục tiêu quan trọng nhất mà mảng doanh nghiệp của ASUS đang nỗ lực thực hiện. Đó là lý do từ năm 2019, ASUS đã giới thiệu dải sản phẩm ASUS Expert Series -  giải pháp công nghệ toàn diện dành cho các Tổ chức, Tập đoàn và doanh nghiệp bởi sự linh động, độ tin cậy, bảo mật và tăng cường nội lực cho các doanh nghiệp hiện đại ngày nay.

Tận dụng ưu thế là thương hiệu uy tín hàng đầu bằng việc cung cấp các các thiết bị, linh kiện công nghệ tốt nhất thế, ASUS mang đến các giải pháp giải quyết bài toán chuyển đổi số của doanh nghiệp cụ thể như: Giải pháp bảo mật (cung cấp hệ thống bảo mật toàn diện bằng nhiều lớp phần cứng và phần mềm, giúp bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi bị truy cập trái phép); Giải pháp phần cứng (Các sản phẩm ASUS ExpertSeries đạt tiêu chuẩn cấp độ quân sự MIL-STD 810G đều trải qua các bài Thử nghiệm khắt khe trong những điều kiện di chuyển khắc nghiệt nhất.); Giải pháp phần mềm quản lý (Giúp đơn giản hóa quy trình quản lý tài sản cho nhân viên bao gồm nền tảng intel vPro, trung tâm diều khiển ASUS, trình quản lý doanh nghiệp ASUS Business Manager, giao diện BIOS đồ họa); Giải pháp dịch vu; Giải pháp sản phẩm (đa dạng các dòng sản phẩm cho doanh nghiệp như laptop ExpertBook, ASUS Expertcenter PC và AiO).

Thái Vũ

 


Bài liên quan