Ẩu đả dữ dội giữa người ủng hộ và phản đối Trump giữa New YorkThành phố New York là nơi xảy ra các cuộc ẩu đả dữ dội giữa những người ủng hộ và phản đối đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm Chủ nhật, dẫn đến 7 vụ bắt giữ.

Ẩu đả dữ dội giữa người ủng hộ và phản đối Trump giữa New York - Ảnh 1.

Những người ủng hộ Trump và những người phản đối ông đã có một cuộc hỗn chiến tại một cuộc mít tinh n ủng hộ Tổng thống tại Quảng trường Thời đại, New York hôm 25/10.

Các đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, một đoàn xe lớn từ cuộc biểu tình "Người Do Thái Vì Trump" đi qua Brooklyn và Manhattan vào ngày hôm qua 25/10, Theo Express.

Tuy nhiên, những người ủng hộ Tổng thống Donald Trump đã chạm trán những người biểu tình phản đối ông chủ Nhà Trắng dọc theo tuyến đường di chuyển của họ.

Một số người phản đối ông Trump thậm chí cố gắng xé cờ gắn trên các phương tiện ủng hộ Tổng thống. Điều này đã dẫn tới các cuộc ẩu đả, bạo lực giữa 2 bên.

NYC Scanner đã đăng một đoạn clip trong đó cho thấy hai người biểu tình ném đá vào đoàn xe “Người Do Thái Vì Trump” ở Brooklyn. Một video khác cho thấy cảnh một người biểu tình ném trứng vào đoàn xe. 

Ẩu đả dữ dội giữa người ủng hộ và phản đối Trump giữa New York - Ảnh 2.

Những người ủng hộ ông Trump lái xe qua Manhattan và Brooklyn.

Cũng theo NYC Scanner, một người đàn ông thậm chí tức giận vì người ủng hộ Trump gây ách tắc giao thông trên cầu Brooklyn hướng đến Manhattan đến mức đấm đá vào các phương tiện của họ.  

Khi đoàn xe đi qua Tháp Trump ở Manhattan, một đám đông lớn những người biểu tình chống Trump cũng tụ tập ở đây.

Ẩu đả dữ dội giữa người ủng hộ và phản đối Trump giữa New York - Ảnh 3.

Đoàn xe ủng hộ Trump bị ném trứng, ném đá

Một người phụ nữ đã bị bắt trên Đại lộ 5 sau khi bị cáo buộc dùng bình xịt hơi cay xịt vào xe của người ủng hộ ông Trump.

Một phát ngôn viên của Sở Cảnh sát New York cho biết tổng cộng 5 người đàn ông và 2 phụ nữ đã bị bắt hôm 25/10 vì ẩu đả. 

Ông Trump và ông Biden vẫn chưa bình luận gì về các cuộc ẩu đả ở New York, khi cả 2 đang ra sức đi vận động tranh cử trong giai đoạn nước rút.

 Minh Nhật/ Dân Việt
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất