Audi Volkswagen Hàn Quốc bổ nhiệm giám đốc điều hành mớiÔng Till Scheer được bổ nhiệm vị trí giám đốc điều hành Audi Volkswagen chi nhánh Hàn Quốc, thay thế cho vị trí của Rene Koneberg

Audi Volkswagen Hàn Quốc bổ nhiệm giám đốc điều hành mớiAudi Volkswagen Hàn Quốc đã bổ nhiệm ông Till Scheer làm giám đốc điều hành, đơn vị Hàn Quốc của nhà sản xuất ô tô Đức cho biết hôm thứ Năm. 
Ông Scheer từng giữ chức Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Volkswagen Nhật Bản từ năm 2016. Ông gia nhập Tập đoàn Volkswagen Ý vào năm 2003 và đã làm việc tại nhiều vùng lãnh thổ châu Á bao gồm Hồng Kông và Trung Quốc đại lục.  
“Kinh nghiệm dày dặn của Till Scheer tại thị trường châu Á sẽ góp phần vào thành công hơn nữa của Audi Volkswagen Hàn Quốc trong tương lai,” công ty cho biết trong một tuyên bố. 

Audi Volkswagen Hàn Quốc bổ nhiệm giám đốc điều hành mới

Till Scheer, giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm của Audi Volkswagen Hàn Quốc

Thời hạn của Scheer dự kiến ​​bắt đầu vào giữa tháng 10. Ông sẽ thay thế Rene Koneberg, người đã gia nhập Audi Volkswagen Hàn Quốc vào tháng 9 năm 2017. Ông Rene Koneberg sẽ trở thành giám đốc khu vực chịu trách nhiệm về 16 thị trường ở châu Âu.  

Koneberg coi việc khôi phục lòng tin của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, theo công ty.  
Audi Volkswagen Hàn Quốc bổ nhiệm giám đốc điều hành mới

Ông Koneberg  giám đốc điều hành tiền nhiệm của Audi Volkswagen Hàn Quốc
“Bốn năm qua chưa bao giờ là dễ dàng, và nếu không có niềm đam mê và nỗ lực của tất cả nhân viên của công ty… chúng tôi sẽ không thể tiến xa được như thế này,” Koneberg chia sẻ.

Nguồn Korea JoongAng daily
 
 


Bài liên quan