Ba rapper nổi tiếng người Mông Cổ bị bắt vì móc túi ở BangkokCảnh sát xuất nhập cảnh đã bắt giữ ba người Mông Cổ vì cáo buộc móc túi từ một khách du lịch Slovakia trên một chuyến tàu ở Bangkok.

Ba rapper nổi tiếng người Mông Cổ bị bắt vì móc túi ở Bangkok

Cảnh sát trưởng nhập cư, Trung tướng Surachate Hakparn đã tổ chức một cuộc họp báo tại văn phòng của ông vào 4/4/2019 để tuyên bố bắt giữ Ichinkhorloo Munkhbaya, 26 tuổi, Gansukh Ikhbayar, 27 tuổi và Batsuren Erdenebaya, 27 tuổi.

Surachate cho biết ba nghi phạm đã bị bắt giữ theo lệnh của Tòa án Khan Khanong vào ngày 27/3/2019.

Anh cho biết ba người đã bị buộc tội móc túi từ một khách du lịch Slovakia vào ngày 11/3 sau khi anh đi tàu BTS Skytrain từ Thong Lor đến Onnut.

Khách du lịch nhận ra ví của mình chứa khoảng 2.000 Bath và bốn thẻ ghi nợ đã biến mất. Anh ta đã nộp đơn khiếu nại với cảnh sát, người đã tìm thấy ví của mình bị vứt trong một cái thùng tại Siam Discovery Skywalk lúc 8 giờ tối. Cảnh sát đã kiểm tra camera an ninh và thấy ba nghi phạm gần cái thùng.

Surachate cho biết Munkhbaya đã vào Thái Lan hai lần, Ikhbayar một lần và Erdenebaya bốn lần.

Ông nói ba người nói với cảnh sát rằng họ nhắm vào khách du lịch nước ngoài ở những khu vực sầm uất, như cửa hàng bách hóa và trạm BTS.

Được biết 2 trong số 3 người,  Munkhbaya và ông Ikhbayar, là những rapper nổi tiếng ở Mông Cổ. 

Kim Dung


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất