Bạc Liêu: Lãnh đạo huyện Vĩnh Lợi dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh(PLVN) - Ngày 2/9, tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh (xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) Huyện ủy, UBND huyện Vĩnh Lợi đã tổ chức dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân 75 năm Quốc khánh (1945 - 2020) và 51 năm ngày mất của Người (1969 - 2020).​​​​​​​

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Bình Tân - Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi - đã báo công lên Bác về những thành tựu mà huyện Vĩnh Lợi đã đạt được trong năm qua. Trong đó, đại hội Đảng bộ huyện Vĩnh Lợi (nhiệm kỳ 2020 – 2025) đã thành công tốt đẹp.

Thay mặt nhân huyện Vĩnh Lợi, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Bình Tân bày tỏ lòng biết ơn vô hạn công lao to lớn của Bác đối với đất nước. "Chúng con tự nhận thấy rằng còn phải cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa mới xứng đáng vời lời dạy và mong muốn tột bậc của Bác là “làm sao cho nhân dân được hoàn toàn tự do, ấm no, hạnh phúc và đồng bào ai cũng có cơm ăn, áo mặc, ai cũng được học hành” - Bí thư Huyện ủy thành kính hứa với Bác.

Bạc Liêu tưởng nhớ 51 năm ngày mất Chủ tịch Hồ Chí Minh
Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu và lãnh đạo huyện Vĩnh Lợi dâng hương tưởng nhớ Bác. 
Bạc Liêu tưởng nhớ 51 năm ngày mất Chủ tịch Hồ Chí Minh
Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi Từ Minh Phúc (thứ nhất từ trái sang) và Bí thư Huyện ủy huyện Hòa Bình  Hồ Thanh Thủy (đứng giữa) dâng hương tưởng nhớ Bác. 

Cùng với đó, Bí thư Huyện ủy huyện Vĩnh Lợi Nguyễn Bình Tân cũng chia sẻ tri ân các thương binh, liệt sĩ, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang... đã đóng góp vào công cuộc bảo vệ Tổ quốc. 

Bí thư Huyện ủy huyện Vĩnh Lợi Nguyễn Bình Tân mong rằng các Đảng viên tiếp tục cống hiến công sức của mình vào sự nghiệp phát triển chung của huyện nhà, xứng đáng là người cộng sản tiêu biểu, là tấm gương sáng cho các đảng viên trẻ và con cháu noi theo, tiếp tục đóng góp trong xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội địa phương…

Ông Trần Văn Nay (64 tuổi, 40 năm tuổi Đảng) chia sẻ và bày tỏ sự biết ơn Đảng, Huyện ủy huyện Vĩnh Lợi đã trao tặng huy hiệu Đảng, "Khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, nhớ lại những ngày đầu phấn đấu để trở thành một Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, tôi xin hứa tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên Cộng sản, là tấm gương sáng để lớp đảng viên sau này noi theo…".

Nhân dịp này, huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) đã tuyên dương 3 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác, nhiệm vụ và học tập theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Bạc Liêu tưởng nhớ 51 năm ngày mất Chủ tịch Hồ Chí Minh
Bạc Liêu tưởng nhớ 51 năm ngày mất Chủ tịch Hồ Chí Minh
 Bí thư Huyện ủy huyện Vĩnh Lợi Nguyễn Bình Tân tuyên dương các tập thể học tập theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Bạc Liêu tưởng nhớ 51 năm ngày mất Chủ tịch Hồ Chí Minh
 Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi – Từ Minh Phúc trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.
Bạc Liêu tưởng nhớ 51 năm ngày mất Chủ tịch Hồ Chí Minh
Các đại biểu và nhân dân đã dâng hoa, dâng hương thành kính tưởng nhớ 51 năm ngày mất Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

Đảng bộ huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) cũng đã trao tặng huy hiệu Đảng cho 24 Đảng viên, trong đó tuổi Đảng: 45 năm (4 Đảng viên), 40 năm (11 Đảng viên), 30 năm (9 Đảng viên).

Trọng Nghĩa - Phúc Tiến


Bài liên quan