Spa

Bậc thầy phun xăm tướng số Phương Cao mong muốn phát triển ngành phun xăm “vượt” biên giớiNghề phun xăm tướng số cần sự kế thừa và phát triển những kỹ thuật mới. Là một trong những người tiên phong về phun xăm theo nhân tướng học, Phương Cao mong muốn truyền nghề cho các thế hệ nghệ nhân sau, giúp nâng cao tay nghề và khẳng định vị thế của ngành trên thị trường Việt Nam. Hơn thế nữa, mong muốn “cháy bỏng’ của Phương Cao là mang nghề phun xăm tướng số ra Quốc tế, ghi tên Việt Nam vào bản đồ làm đẹp của Thế giới.

Bậc thầy phun xăm tướng số Phương Cao mong muốn đào tạo thế hệ nghệ nhân phun xăm vững tay nghề

Được biết đến là một trong những bậc thầy phun xăm với kỹ thuật Hairstrokes điêu luyện tại Việt Nam, Phương Cao là cái tên được “săn đón” rất nhiều trong làng xăm biz. Anh liên tục đảm nhận vai trò giám khảo trong các cuộc thi làm đẹp và sở hữu cho mình thương hiệu Cao Brows Academy uy tín. Là bậc thầy tiên phong trong việc áp phun xăm tướng số theo tỉ lệ vàng riêng từng khuôn mặt mỗi người, các khách hàng luôn nghĩ đến Cao Brows khi tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa tướng số.

Xuất phát từ tâm muốn tri ân cuộc sống và truyền nghề cho các thế hệ nghệ nhân phun xăm, Phương Cao - Bậc thầy phun xăm tướng số dù rất bận rộn với lịch trình cá nhân vẫn sẵn lòng  mở những khóa học cao cấp 1 kèm 1, khóa tri ân 9.999 để đào tạo các học viên lành nghề. Với mỗi học viên tại Cao Brows Academy, quá trình học tập không chỉ là cập nhật kiến thức, kỹ thuật hairstrokes, dotting brows mới mà còn có thể thực hành và đi sâu vào từng chuyên đề về mày, môi.

Bậc thầy phun xăm tướng số Phương Cao mong muốn phát triển ngành phun xăm “vượt” biên giới

Đông đảo học viên đã tham gia học tại Cao Brows và trở thành nghệ nhân nổi tiếng

Phương Cao chia sẻ về những khóa học của mình “Tôi muốn truyền đạt hết cho các thế hệ nghệ nhân phun xăm đi sau từ cách thức, kỹ thuật, cách kinh doanh… tôi đã làm và thành công để trao cho các bạn cơ hội biến hoá thêm và có thể thành công hơn tôi đã từng làm nữa”.

Mong muốn của anh là mang kỹ thuật hairstrokes và dotting brows đến càng nhiều bạn muốn vào nghề để hiểu và nuôi dưỡng tâm huyết với nghề phun xăm. Phương Cao chia sẻ học viên đến với khóa học của mình sẽ được học 1 kèm 1, học đến đâu sửa đến đó và đào tạo cho đến khi vững tay nghề - cam kết không phát sinh chi phí.

Bậc thầy phun xăm tướng số Phương Cao mong muốn phát triển ngành phun xăm “vượt” biên giới

Bậc thầy phun xăm tướng số Phương Cao tận tình hướng dẫn kỹ thuật hairstrokes

Và đáp lại sự tận tụy với nghề của Bậc thầy phun xăm tướng số Phương Cao, học viện phun xăm thẩm mỹ Cao Brows đã chào đón và đào tạo hàng nghìn học viên từ những bạn mới vào nghề đến nghệ nhân đã có kinh nghiệm phun xăm muốn nâng cao kỹ thuật. Chia sẻ về điểm đăc biệt khi theo học tại đây, các bạn học viên thích thú khi có thể áp dụng kỹ thuật đã học phun xăm cho khách chỉ sau 2 tuần theo học, giúp các bạn tăng thu nhập nhanh chóng.

Nhiều “tên tuổi” đoạt giải quán quân tại các cuộc thi phun xăm làm đẹp quốc tế là học viên của Cao Brows Academy, mở ra nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các bạn.

Bậc thầy phun xăm tướng số Phương Cao mong muốn phát triển ngành phun xăm “vượt” biên giới

Học viên Cao Brows Academy nhận giải tại International Lash & P.M.U Competition 2019

Khát vọng nâng tầm nghề phun xăm “vượt” biên giới

Không dừng lại ở việc phát triển ngành phun xăm tại Việt Nam, Bậc thầy phun xăm tướng số Phương Cao còn nuôi dưỡng ý định mang kỹ thuật cùng tay nghề đỉnh cao của nghệ nhân Việt vươn xa hơn. Anh đã đào tạo hàng nghìn học viên trong và ngoài nước, mang thương hiệu Cao Brows đến tầm quốc tế.

Bậc thầy phun xăm tướng số Phương Cao mong muốn phát triển ngành phun xăm “vượt” biên giới

Bậc thầy phun xăm tướng số Phương Cao tham gia P.MU 2019

Các khách hàng quốc tế từ Nga đến Hàn Quốc cũng tìm đến Cao Brows để tư vấn và tạo hình khuôn mày đẹp chuẩn nhân tướng học. Dù tình hình COVID diễn biến phức tạp trong năm qua nhưng tinh thần và quyết tâm của Phương Cao không hề lay chuyển. Anh chia sẻ có kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực trong nước thật vững vàng và tiếp tục tham gia các cuộc thi làm đẹp quốc tế để làm rạng danh ngành phun xăm Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

CAO BROWS ACADEMY - HỌC VIỆN PHUN XĂM do Bậc thầy phun xăm tướng số Phương Cao sáng lập chuyên đào tạo nghệ nhân xăm tướng số học chuyên nghiệp, uy tín.

  • Cơ Sở 1 : 135/6 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

  • Cơ Sở 2 : 595 Ấp Bắc, Phường 5, Thành Phố Mỹ Tho, Tiền Giang

  • Giờ mở cửa: 9:00 - 18:00 | Thứ 2 - Chủ Nhật

  • Hotline: 0931 279 297 - 0909 536 874

Tú Thanh