Bắc và Bắc Trung bộ tiếp tục rét, sương mùTheo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 23/2/2010 Miền Bắc và Bắc Trung bộ tiếp tục rét vào đêm và sáng sớm trong khi TP.HCM ngày cuối tuần trời nắng gay gắt, chỉ số UV ở mức 10, rất nguy hại.

Bắc và Bắc Trung bộ tiếp tục rét, sương mù

Ảnh minh họa

Dự báo thời tiết cho các khu vực trên cả nước ngày 23/2/2020:

Phía Tây Bắc Bộ: Có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 14-17 độ, có nơi dưới 13 độ. Nhiệt độ cao nhất trong khoảng 23-26 độ, riêng khu Tây Bắc 26-28 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời rét khi nền nhiệt ở mức 14-17 độ, vùng núi có nơi dưới 13 độ.

Thủ đô Hà Nội: Mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời rét khi nền nhiệt 14-17 độ.

Các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ trưa chiều dao động từ 23-26 độ; phía Nam có nơi trên 26 độ.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Phía Bắc mưa rào vài nơi, trưa chiều trời nắng; phía Nam đêm không mưa, ngày nắng. Nhiệt độ ban ngày phổ biến ở mức 26-29 độ, phía Nam có nơi 29-32 độ.

Khu vực Tây Nguyên: Đêm có mưa vài nơi, ngày nắng, nhiệt độ cao nhất 26-29 độ.

Nam Bộ: Đêm không mưa, ngày nắng, có nơi nắng nóng với mức nhiệt 32-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Trên biển do ảnh hưởng của không khí lạnh nên khu vực bắc và giữa Biển Đông, vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, vùng biển phía Tây của khu vực nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8. Biển động mạnh. 

PV

 


Bài liên quan