fspin Bạch Băng tiết lộ đã ly hôn, khoảnh khắc đam mỹ của chồng người mẫu và Trịnh Nguyên Sướng bị 'đào mộ' - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Bạch Băng tiết lộ đã ly hôn, khoảnh khắc đam mỹ của chồng người mẫu và Trịnh Nguyên Sướng bị 'đào mộ'Nữ diễn viên được mệnh danh là Kim Hee Sun của Trung Quốc bất ngờ tiết lộ chuyện mình đã ly hôn với chồng người mẫu.

Mới đây trong chương trình truyền hình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng, nữ diễn viên Bạch Băng, người được mệnh danh là Kim Hee Sun Trung Quốc đã gây bất ngờ khi tiết lộ mình đã ly hôn với ông xã cách đây ít năm. Hiện giờ, cô vẫn đang cố gắng tham gia các dự án điện ảnh và nuôi con một mình

Bạch Băng tiết lộ đã ly hôn, khoảnh khắc đam mỹ của chồng người mẫu và Trịnh Nguyên Sướng bị đào mộ-1

Bạch Băng tiết lộ đã ly hôn, khoảnh khắc đam mỹ của chồng người mẫu và Trịnh Nguyên Sướng bị đào mộ-2
Bạch Băng đã chia tay chồng vài năm trước mà công chúng không hề hay biết

Thời điểm Bạch Băng và chồng cũ - Đinh Nhất đến với nhau thì Đinh Nhất vẫn chỉ là một người mẫu ít tên tuổi trong làng giải trí. Cặp đôi từng được ngưỡng mộ là cặp đôi chị em nhân duyên trong làng giải trí (Bạch Băng hơn Đinh Nhất 1 tuổi).

Ngay lập tức, những khoảnh khắc đam mỹ vào năm 2016 của Trịnh Nguyên Sướng và Đinh Nhất nóng trở lại trên mạng xã hội. Cả 2 đã bị bắt gặp trong lúc đang ôm hôn, dành nhiều cử chỉ thân mật cho nhau. Thời điểm ấy, phía quản lý của nam diễn viên thần tượng đình đám Đài Loan lên tiếng giải thích :"Không thể nào, đây không phải tin tức thật, Trịnh Nguyên Sướng và bạn thân của mình đều có những cử chỉ hành động như vậy, thường là xoa đầu hay vuốt đập tay".

 

Bạch Băng tiết lộ đã ly hôn, khoảnh khắc đam mỹ của chồng người mẫu và Trịnh Nguyên Sướng bị đào mộ-3

Bạch Băng tiết lộ đã ly hôn, khoảnh khắc đam mỹ của chồng người mẫu và Trịnh Nguyên Sướng bị đào mộ-4
Khoảnh khắc đầy tư tình của Trịnh Nguyên Sướng và Đinh Nhất

Bạch Băng tiết lộ đã ly hôn, khoảnh khắc đam mỹ của chồng người mẫu và Trịnh Nguyên Sướng bị đào mộ-5

Bạch Băng tiết lộ đã ly hôn, khoảnh khắc đam mỹ của chồng người mẫu và Trịnh Nguyên Sướng bị đào mộ-6

Bạch Băng tiết lộ đã ly hôn, khoảnh khắc đam mỹ của chồng người mẫu và Trịnh Nguyên Sướng bị đào mộ-7
Công chúng vẫn khá thắc mắc về khái niệm bạn thân của phía quản lý Trịnh Nguyên Sướng sau những hình ảnh này

Đương nhiên những lời giải thích đó không thể thuyết phục được công chúng. Đinh Nhất cũng không đưa ra lời giải thích nào. Nhiều người cũng đặt ra câu hỏi, liệu "1 vài năm trước đã ly hôn" mà Bạch Băng chia sẻ khá trùng hợp với thời điểm những hình ảnh nóng trên được tiết lộ, và nữ diễn viên đã kiên quyết ly hôn ngay sau đó hay không?.

 

Bạch Băng tiết lộ đã ly hôn, khoảnh khắc đam mỹ của chồng người mẫu và Trịnh Nguyên Sướng bị đào mộ-8
Bạch Băng và Đinh Nhất khi mới quen nhau

Bạch Băng tiết lộ đã ly hôn, khoảnh khắc đam mỹ của chồng người mẫu và Trịnh Nguyên Sướng bị đào mộ-9
Cả 2 có với nhau một bé gái vô cùng xinh xắn và đáng yêu

Sau khi những hình ảnh và thông tin trên tràn ngập trên mạng xã hội, Đinh Nhất đã lên tiếng phủ nhận tin đồn, cảnh báo những hành vi truyền bá tin tức không đúng sự thật. Cụ thể anh chia sẻ :"Bạch Băng là một người làm nghệ thuật vô cùng xuất sắc, ly hôn là chuyện trong quá khứ rồi, nhưng chúng tôi vẫn với danh nghĩa là bạn, là người thân để tiếp tục cùng nhau nuôi dạy con cho tốt. Tôi không muốn vì chuyện riêng tư mà chiếm lấy không gian công cộng của mọi người. Xin cảm ơn!"

 

Bạch Băng tiết lộ đã ly hôn, khoảnh khắc đam mỹ của chồng người mẫu và Trịnh Nguyên Sướng bị đào mộ-10
Chồng cũ Bạch Băng lên tiếng sau khi những hình ảnh nhạy cảm tràn ngập mạng xã hội

Trước đó, đã có nhiều tin đồn về việc Trịnh Nguyên Sướng là người đồng tình, trong đó là việc một đoạn nhật kí được tiết lộ nam diễn viên yêu thầm người bạn trong giới Hạ Quân Tường. Thế nhưng, cả Trịnh Nguyên Sướng và công ty quản lý đều cho rằng sự việc đó hoàn toàn bình thường giữa những người bạn với nhau.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất