Bae Jin Young (CIX) debut với vai trò diễn viênBae Jin Young sẽ thử sức với vai trò diễn viên trong bộ phim "The @ccount Has Been Deleted".

Mới đây, Công ty C9 Entertainment thông báo Bae Jin Young được chọn vào vai chính trong bộ phim "The @ccount Has Been Deleted", dự kiến phát sóng vào tháng 11 và đây sẽ là vai diễn đâu tiên của Bae Jin Young.

Bae Jin Young sẽ debut trong một nhóm nhạc nam vào nửa cuối năm - SAOKPOP

"The @ccount Has Been Deleted" kể về câu hai cô gái có cùng tên muốn sống một cuộc đời mới sau khi chuyển đến cùng trường học. Họ đã bí mật ký giao dịch để trao đổi danh tính với nhau. 

Bae Jin Young đảm nhận vai Shin Yi Jun, nam sinh nổi tiếng nhất trường trung học Woojung. Nhân vật này có vẻ bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại ấm áp, không bao giờ gây gổ với bạn bè và thậm chí khó có thể nói lời từ chối ai bao giờ.

16 Bea Jin Young ý tưởng | người nổi tiếng, người duy nhất, rái cá

Bae Jin Young không chỉ có ngoại hình mà còn có kỹ năng thanh nhạc và vũ đạo, đây sẽ là lần thử sức mình với vai trò diễn viên. Bae Jin Young – người luôn tỏa ra sức hút với khán giả, hy vọng chàng ca sĩ này sẽ chiếm được trái tim của khán giả khi tham gia dự phán phim nay.

Bên cạnh đó, nhóm nhạc CIX sẽ trở lại với album đầu tiên “OK ‘Prologue: Be OK’” vào 17/8.

Hồ sơ C9 Boyz - Nhóm nhạc C9 Boyz - Thông tin thành viên C9 Boyz - C9 Boyz  Profile - BlogAnChoi


Bài liên quan