fspin Bamboo: Tư vấn chuyên nghiệp - Kết nối đa phương - Hỗ trợ thực hiện - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Bamboo: Tư vấn chuyên nghiệp - Kết nối đa phương - Hỗ trợ thực hiệnTrong lĩnh vực kinh doanh, điểm tựa pháp lý và những giải pháp nội nghiệp về tài chính, nhân sự, quản trị thường tiêu tốn rất nhiều nguồn lực của doanh nghiệp nhưng đồng thời cũng chứa không ít rủi ro làm ảnh hưởng xấu đến mạng kinh doanh. Hiểu được vấn đề này, mục tiêu muốn cùng doanh nghiệp giảm rủi ro để đạt được giá trị tối ưu trong kinh doanh, cùng đội ngũ nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn thì Bamboo đã được ra đời.

 

Trong lĩnh vực kinh doanh, điểm tựa pháp lý và những giải pháp nội nghiệp về tài chính, nhân sự, quản trị thường tiêu tốn rất nhiều nguồn lực của doanh nghiệp nhưng đồng thời cũng chứa không ít rủi ro làm ảnh hưởng xấu đến mạng kinh doanh. Hiểu được vấn đề này, mục tiêu muốn cùng doanh nghiệp giảm rủi ro để đạt được giá trị tối ưu trong kinh doanh, cùng đội ngũ nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn thì Bamboo đã được ra đời.

Bamboo: Tư vấn chuyên nghiệp - Kết nối đa phương - Hỗ trợ thực hiện

Địa chỉ của văn phòng BamBoo

 

Được thành lập vào năm 2013, Bamboo hướng đến mục tiêu giúp quý doanh nghiệp giảm được rủi ro và lo lắng để có được sức mạnh tối đa trong việc phát triển sự nghiệp đưa doanh nghiệp nâng tầm cao mới. Hiện tại công ty hoạt động mạnh ở hai thành phố lớn là Đà Lạt và Hồ Chí Minh với nhiều sản phẩm dịch vụ mang lại lợi ích cho mọi người đặc  biệt là khối doanh nghiệp. Bambo làm nhiệm vụ kiểm toán, định giá, huấn luyện nhân sự, cung cấp nhân sự và dịch vụ liên quan, tham vấn những giải pháp về nhân sự,tài chính, xuất nhập khẩu, dịch vụ cấp những giấy điều kiện như an toàn thực phẩm, an toàn vệ sinh lao động, phòng cháy chữa cháy, công bố sản phẩm… từ đó giúp quý doanh nghiệp giảm được căng thẳng. ngoài ra Bamboo còn làm những nhiệm vụ khác như cho thuê kế toán, cho thuê giám đốc, thuê người bảo vệ pháp lý, bảo vệ trước quản lý thị trường, bảo vệ trước những đoàn thanh tra, kiểm tra, đồng thời cũng là nơi cho mọi người có thể khai thác bản thân tìm lại chính mình, hoàn thiện những kĩ năng và nhận thức của mình thông qua hình thức văn phòng mở.

Mục tiêu của Bamboo là làm tất cả những dịch vụ mang lại giá trị cao cho xã hội nói chung và doanh nghiệp nói riêng để có được nguồn thu nhập chính đáng và có thể hoàn thiện bản thân từng nhân sự trong tổ chức Bamboo.

Hướng đến mong muốn phát triển khách hàng tại Thành Phồ Hồ Chí Minh trước diễn biến phức tạp của dịch covid 19, trước nền kinh tế khó khăn của đất nước Bamboo hiểu được việc tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng hoạt động là điều hết sức cần thiết. Chính vì vậy Bamboo sẵn sàng  hỗ trợ các hoạt động thuộc khối văn phòng của các doanh nghiệp với chi phí thấp nhất có thể điển hình như việc trong lúc các doanh nghiệp phải ngừng hoạt động do ảnh hưởng từ dịch nhưng công tác kế toán khai báo thuế vẫn phải hoạt động thì Bamboo sẵn sàng  hỗ trợ ở mức 4 triệu/năm… ngoài ra quý doanh nghiệp cũng có thể thực hiện gói văn phòng tiết kiệm hoặc đặt văn phòng giao dịch và sử dụng nhân viên của Bamboo để giao dịch với khách hàng của quý doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp chỉ với mức phí 6tr/tháng mà không phải tốn thêm bất kì chi phí nào. Đồng thời Bamboo cũng giúp quý khách hàng có thể tiến hành những thủ tục giải thể doanh nghiệp hoặc hoàn thiện sổ sách kế toán phục vụ cho việc vay vốn ngân hàng trong thời gian nhanh nhất có thể.

 

 

Bamboo: Tư vấn chuyên nghiệp - Kết nối đa phương - Hỗ trợ thực hiện

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của BamBoo

Như vậy có thể thấy Bamboo ra đời là một điều đáng vui mừng cho mọi người vì có thể cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất giúp giải quyết hầu hết những khó khăn mà doanh nghiệp cũng như xã hội vướng phải đặc biệt trong thời gian nền kinh tế đang phải chịu ảnh hưởng xấu của dịch covid 19.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ cho Ông Phạm Long Vương – Giám đốc điều hành Công ty – 0983.331.609 để biết thêm chi tiết.

 

                                                                             Tuệ Nhi – Lâm Đồng

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất