Bạn gái cũ đệ đơn kiện rapper Soulja Boy vì bị bạo hành(SPL) - Rapper người Mỹ Soulja Boy đang phải đối mặt với cáo buộc lạm dụng tinh thần và thể xác từ bạn gái cũ Jane Doe.

Theo tờ Rolling Stone, Jane Doe và Soulja Boy bắt đầu tìm hiểu nhau từ năm 2007. Mối quan hệ của họ ngày càng trở nên xấu đi vào khoảng năm 2014 đến 2019. Những mâu thuẫn cũng như việc lạm dụng diễn ra vào năm 2015, sau khi cả hai bắt đầu chung sống cùng nhau.

Trong văn bản được gửi đến toà án ở Los Angeles vào hôm thứ Ba (11/5), rapper 30 tuổi bị cáo buộc nhiều lần đấm và đánh bạn gái một cách thô bạo, nghiêm trọng đến mức Jane Doe bị sẩy thai. Ngoài ra, anh còn ép cô quan hệ bằng cách đe dọa bạo lực. Một lần, rapper đã chĩa súng vào người cô khi cô nói về việc anh ta không chung thủy. Jane Doe cũng nói rằng cô và con gái từng chứng kiến ​​nhiều phụ nữ khác ra vào ngôi nhà chung của họ và khi cô ấy tỏ ra lo lắng, Soulja Boy đã đẩy cô ra khỏi nhà.

“Cô ấy vẫn phải vật lộn để bắt đầu lại cuộc sống của mình khi đối mặt với sự căng thẳng, sợ hãi và sỉ nhục mà mình đã chịu đựng… Cô ấy lo lắng về an ninh và sự an toàn của con gái mình cũng như khả năng quay trở lại với công việc", luật sư của nguyên đơn phát biểu.

Đây là lần thứ hai anh đối mặt với những cáo buộc tương tự. TMZ đưa tin rapper này đã bị bắt vào đầu năm 2020 vì hành hung bạn gái cũ.


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất