Bản hợp đồng mới dành cho David De Gea tại Manchester UnitedManchester United đã cho David De Gea một tuần để quyết định có nên ở lại câu lạc bộ hay không.

 

Thủ môn David De Gea, sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè năm 2020 và đã được Manchester United cung cấp một hợp đồng mới trị giá 350.000 bảng mỗi tuần.

Bản hợp đồng mới dành cho David De Gea tại Manchester United

Manchester United muốn David De Gea đưa ra quyết định về tương lai của anh ấy trong tuần tới -  Getty

Theo báo cáo của The Sun, United muốn De Gea nhanh chóng quyết định về tương lai của mình.

De Gea từ lâu đã được coi là một trong những thủ môn hay nhất của bóng đá thế giới, nhưng anh ấy đã mắc một số lỗi cao trong mùa giải này, lần gần đây nhất là trong trận hòa 1-1 với Chelsea cuối tuần trước.

Ngoài ra, De Gea đã mắc sai lầm lớn trước Everton, Barcelona và Arsenal trong những tuần gần đây.

Vì thế giới chuyên môn không đánh giá cao phong độ của De Gea sẽ chơi mùa giải tới như thế nào, điều đó đã ảnh hưởng đến kỹ thuật và tương lai thủ môn của a ấy.

De Gea sẽ giữ lại vị trí của mình trong đội hình xuất phát của United cho trận đấu vào Chủ nhật tới Huddersfield, với sự lựa chọn thứ hai của Sergio Romero ra ngoài với chấn thương đầu gối.

Người quản lý của United, Ole Gunnar Solskjaer đã bảo vệ De Gea và ủng hộ cầu thủ 28 tuổi này để tìm lại phong độ tốt nhất của mình.

Bản hợp đồng mới dành cho David De Gea tại Manchester United

Giám đốc United, Ole Gunnar Solskjaer, đã bảo vệ De Gea mặc dù phong độ gần đây của anh ấy

Solskjaer nói: "Tất nhiên chúng tôi làm tin tưởng anh ấy (De Gea), anh ấy thật tuyệt vời trong mùa giải này. Chúng ta đã đi cùng nhau đến như bây giờ. Anh ấy đang hứng chịu vì những lý do sai lầm của mình và cách anh ấy phải đối phó với điều đó. Bộ phận thủ môn thật tuyệt vời, với Emilio (Alvarez), Sergio (Romero), Lee (Grant) và David. Họ là một nhóm chặt chẽ. Họ đã trải qua thời gian tốt bên nhau và họ đã sẵn sàng chiến đấu cùng nhau vào chủ nhật tuần này"

De Gea đã để thủng lưới 51 bàn trong 36 lần ra sân ở Premier League mùa này và chỉ giữ sạch lưới bảy trận.

United đã để thủng lưới nhiều bàn thắng hơn bất kỳ bên nào khác trong top sáu chiến dịch này, mặc dù De Gea đã không được giúp đỡ bởi hàng phòng ngự dễ bị tổn thương của United.

Đội bóng của Solskja bước vào trận đấu với Huddersfield ở vị trí thứ sáu tại Premier League, ba điểm so với Chelsea, người đang chiếm vị trí thứ tư.

Kể từ khi gia nhập United vào năm 2011, De Gea đã có 360 lần ra sân cho câu lạc bộ và đã giành được Premier League, FA Cup, Europa League và League Cup.

N.T

 


Bài liên quan