'Bạn thân bí mật' Lâm Tâm Như tới mừng sinh nhật Trịnh Nguyên SướngLâm Tâm Như, Hứa Vỹ Ninh cùng các những ngôi sao khác hội ngộ tổ chức tiệc sinh nhật cho nam thần Trịnh Nguyên Sướng.

Mới đây, nam thần Đài Loan Trịnh Nguyên Sướng đã chia sẻ trên mạng xã hội về bữa tiệc sinh nhật với sự tham dự của Lâm Tâm Như, Hứa Vỹ Ninh, siêu mẫu Dương Cẩn Hoa, Tạ Giai Kiến, ca sĩ Châu Hưng Triết cùng lời chia sẻ: "Có một bữa tiệc sinh nhật đầy sợ hãi". Được biết 19/6 là kỉ niệm sinh nhật tuổi 38 của nam thần xứ Đài. Có thể thấy nhóm bạn đã có những phút giây vui vẻ và nhắng nhít bên nhau.

Vẻ điển trai và trẻ trung của chủ nhân bữa tiệc thì không phải bàn đến, thế nhưng fan hâm mộ lại chú ý nhiều hơn đến sự xuất hiện của Hứa Vỹ Ninh và Lâm Tâm Như. Hứa Vỹ Ninh từng hợp tác cùng Trịnh Nguyên Sướng trong dự án phim đình đám Thơ Ngây. Nữ diễn viên vào vai Bùi Tử Du. Tử Du xinh đẹp, thông minh, được nhiều chàng trai yêu mến. Cô chọn Trực Thụ ( Trịnh Nguyên Sướng) là người tình lý tưởng nhưng anh chàng lại yêu Tương Cầm ( Lâm Y Thần). 

Sau Thơ Ngây, Hứa Vĩ Ninh cũng tham gia rất nhiều bộ phim nhưng đều chỉ được đóng vai phụ. Sau đó cô tham gia phim 16 Mùa Hè được coi là tác phẩm thành công nhất của Hứa Vĩ Ninh. Nhờ bộ phim này mà cô nhận được giải "Kim Chung" cho Nữ Diễn Viên Phụ Xuất Sắc Nhất.

Bạn thân bí mật Lâm Tâm Như tới mừng sinh nhật Trịnh Nguyên Sướng-1

Còn Lâm Tâm Như, fan hâm mộ khá bất ngờ khi 2 diễn viên từ trước tới nay chưa từng hợp tác trong dự án chung nào nhưng lại khá thân thiết trong cuộc sống đời thường. Mối quan hệ bí mật này nhiều lần được báo chí đặt dấu hỏi lớn. Thậm chí, có một lần đi xem concert của Quách Phú Thành, cả 2 chụp ảnh nhóm chung còn đứng cạnh và dựa vào nhau rất thân mật. Một số người lý giải rằng, cả 2 thuộc thế hệ diễn viên, người mẫu thế hệ đầu ở Đài Loan nên việc chơi thân với nhau cũng không có gì là lạ.

 

Bạn thân bí mật Lâm Tâm Như tới mừng sinh nhật Trịnh Nguyên Sướng-2

Bạn thân bí mật Lâm Tâm Như tới mừng sinh nhật Trịnh Nguyên Sướng-3

Bạn thân bí mật Lâm Tâm Như tới mừng sinh nhật Trịnh Nguyên Sướng-4
Bạn bè có những phút giây nhắng nhít trong tiệc sinh nhật Trịnh Nguyên Sướng

Bạn thân bí mật Lâm Tâm Như tới mừng sinh nhật Trịnh Nguyên Sướng-5
Có thể thấy, dù đã 38 tuổi nhưng Trịnh Nguyên Sướng vẫn luôn trẻ trung và phong độ.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất