fspin Bạn thân 'bóc mẽ' con người thật của Hà Hồ, tiết lộ lý do nữ ca sĩ thường xuyên bị đố kỵ - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Bạn thân 'bóc mẽ' con người thật của Hà Hồ, tiết lộ lý do nữ ca sĩ thường xuyên bị đố kỵDòng chia sẻ của người bạn thân Hà Hồ khiến dân mạng vô cùng chú ý.

Hồ Ngọc Hà có lẽ là một trong những sao nữ nổi tiếng và tai tiếng bậc nhất showbiz Việt khi cuộc sống cũng như sự nghiệp của cô luôn là đề tài soi mói của khán giả. Mặc dù thường xuyên dính vào những vụ scandal ầm ĩ, thế nhưng trong mắt bạn bè đồng nghiệp, Hà Hồ lại là một con người rất chân thành, tử tế.

Bạn thân 'bóc mẽ' con người thật của Hà Hồ, tiết lộ lý do nữ ca sĩ thường xuyên bị đố kỵ Ảnh 1

Mới đây nhất, một người bạn thân thiết của Hà Hồ đã bất ngờ lên mạng "bóc phốt" con người thật nữ ca sĩ. "Một người như chị Hà sẽ luôn sống đúng với bản thân chị ấy và chị ấy cũng sẽ sống mãi như vậy (lao động chân chính, không đụng chạm ai, chăm làm điều hay...). Cả một đời tử tế như vậy cũng không phải để chứng minh việc gì mà chỉ để đáp lại tấm chân tình của mọi người dành cho và rằng họ đã không đặt sai người.

Bạn thân 'bóc mẽ' con người thật của Hà Hồ, tiết lộ lý do nữ ca sĩ thường xuyên bị đố kỵ Ảnh 2

Cái khổ duy nhất mà chị ấy hứng phải đó là lỗi lầm bị thổi phồng. Bởi chị vừa thông minh lại vừa đẹp, cái đẹp này sắc sảo gây đố kỵ quá. Bởi người ta thiếu tự tin khi đứng cạnh chị ấy, hay những người có xuất thân thấp kém thì lại hay muốn trèo cao, và để trèo cao người ta lại hay chà đạp người khác xuống. Nhưng mà rồi cái gì cũng trở về đúng vị trí của nó thôi", nguyên văn bài chia sẻ của người bạn thân với Hà Hồ.

Bạn thân 'bóc mẽ' con người thật của Hà Hồ, tiết lộ lý do nữ ca sĩ thường xuyên bị đố kỵ Ảnh 3

Kể từ thời điểm công khai quả ngọt chuyện tình với Kim Lý, tên tuổi Hà Hồ bỗng chốc phủ sóng mạng xã hội bằng loạt thông tin tích cực. Có thể thấy được rằng, sau khoảng thời gian sóng gió, Hà Hồ của thì hiện tại không những có cuộc sống viên mãn mà còn nhận về rất nhiều sự yêu thương từ khán giả.

Bạn thân 'bóc mẽ' con người thật của Hà Hồ, tiết lộ lý do nữ ca sĩ thường xuyên bị đố kỵ Ảnh 4

Đậu Đậu/ saostar.vn
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất