Bảng xếp hạng Danh tiếng Thương hiệu Thành viên Nhóm nhạc nam K-pop tháng 9Jimin BTS bất khả chiến bại, Cha Eun Woo không chịu kém cạnh khi bám sát ngôi vị đầu bảng

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã tiết lộ bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu của tháng này cho các cá nhân thành viên nhóm nhạc nam K-pop.

Bảng xếp hạng được xác định thông qua phân tích sự tham gia của người tiêu dùng, mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông, chỉ số truyền thông và nhận thức cộng đồng của 632 thành viên nhóm nhạc nam, sử dụng dữ liệu lớn được thu thập từ ngày 18 tháng 8 đến ngày 18 tháng 9.

Jimin của BTS bất khả chiến bại khi đã đứng đầu danh sách trong tháng thứ 33 liên tiếp với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 4,856,577. Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của Jimin bao gồm “ARMY”, “Live” và “Filter”, trong khi các cụm từ liên quan có thứ hạng cao nhất là “tương tác”, “cảm động” và “thưởng thức”. Phân tích tích cực-tiêu cực của Jimin cũng cho thấy số điểm là 72,73%.


Bảng xếp hạng Danh tiếng Thương hiệu Thành viên Nhóm nhạc nam K-pop tháng 9

“Thiên tài khuôn mặt” Cha Eun Woo của ASTRO cũng quyết bám sát ngôi vương khi giữ vững vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng tháng này với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 3,826,592.


Bảng xếp hạng Danh tiếng Thương hiệu Thành viên Nhóm nhạc nam K-pop tháng 9
Cuối cùng, V của BTS  đã vươn lên vị trí thứ ba với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 3.223.834, trong khi những người bạn cùng nhóm là Jungkook và Jin đã khiêm tốn ở top 5 của tháng 9 lần lượt ở vị trí thứ 4 và thứ 5.
Bảng xếp hạng Danh tiếng Thương hiệu Thành viên Nhóm nhạc nam K-pop tháng 9

Top 10 của bxh bao gồm:

  1. Jimin của BTS

  2. Cha Eun Woo của ASTRO

  3. V của BTS

  4. Jungkook của BTS

  5. Jin của BTS

  6. Taeyong của NCT

  7. NCT's Doyoung

  8.  Suga của BTS

  9. RM của BTS

  10. Key của SHINee


 

Nguồn Soompi News


 

 


Bài liên quan