fspin Bánh trung thu Hải Hà: Sẽ chia những ước mong - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Bánh trung thu Hải Hà: Sẽ chia những ước mongTết trung thu ra đời ẩn chứa sâu sắc trong đó những lời cầu nguyện một niềm vui, niềm hạnh phúc, viên mãn theo ánh trăng đưa đến cuộc đời. Niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp sẽ nhân lên nhiều lần khi bạn sẽ chia ước mong đó cùng với những người yêu thương bằng những chiếc bánh trung thu Hải Hà.

Dành tặng yêu thương ngọt ngào mùa trăng về.

Mỗi dịp đón trăng rằm tháng tám, chiếc bánh trung thu trở thành một phần không thể thiếu được trong mâm cỗ trông trăng, trên bàn thờ dâng cúng tổ tiên của mỗi gia đình. Mọi người tìm mua bánh để tặng cha mẹ, người thân, đối tác, anh em, bạn bè.... với ước mong rằng chiếc bánh trung thu là những món quà mang ý nghĩa tinh thần to lớn thay cho những lời chúc may mắn, an lành, thịnh vượng, tài lộc, hạnh phúc dành cho nhau.

Suốt quá trình hình thành và phát triển hơn 50 năm qua là bấy nhiêu năm những chiếc bánh trung thu Hải Hà tự hòa xuất hiện trên mâm cỗ trông trăng, mâm cỗ đoàn viên của hàng triệu gia đình Việt.

“Thương hiệu bánh trung thu Hải Hà được người tiêu dùng biết đến từ nhiều năm trở lại đây. Trải qua thời gian dài phát triển, bánh trung thu Hải Hà đã và đang là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, đạt được niềm tin từ khách hàng. Với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng sang trọng, màu sắc bắt mắt cùng chất lượng bánh hoàn hảo, những chiếc bánh trung thu Hải Hà hướng tới việc bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng”- anh Đào Tiến Thành - Quản lý bán hàng của Công ty Cổ phần Bánh kẹo Hải Hà cho biết.

Là thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng suốt nhiều năm liền, bánh trung thu Hải Hà là sự lựa chọn của nhiều gia đình việt mỗi mùa trăng về. Trung thu 2020, Hải Hà đưa ra các sản phẩm trung thu rất đa dạng từ các loại bánh thường đến dòng bánh cao cấp. Với thiết kế mẫu mã đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm cao cấp cùng màu sắc hấp dẫn, họa tiết được trau chuốt kỹ lưỡng mang lại sự sang trọng cho chiếc bánh cùng nhiều hương vị phong phú, phù hợp khẩu vị từng khách hàng.

Bánh trung thu Hải Hà: Sẽ chia những ước mong

Bánh trung thu mang tên Như Ý đậm ý nghĩa Tết Đoàn viên.

Gửi gắm tâm tình của những thợ làm bánh vào từng sản phẩm, bánh trung thu Hải Hà đã cho ra mắt những hộp bánh hết sức tinh tế, đậm ý nghĩa Tết đoàn viên như: Trung thu Phú Quý, Trung thu Hạnh Phúc, Trung Thu Đoàn Viên, Trung thu An Khang, Trung thu Như Ý...

Chuẩn bị mùa trung thu năm nay, Hải Hà cho ra mắt nhiều hương vị bánh mới đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm của thợ làm bánh, bánh trung thu Hải Hà vẫn giữ được hương vị truyền thống, ngoài ra còn nhiều vị bánh hương vị mới lạ của bánh dẻo, bánh nướng như dẻo chay, bánh nướng đậu xanh, bánh nhân hạt sen, cà phê, khoai môn...

Thương hiệu thân thương của người tiêu dùng

Hải Hà mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm với nhiều hệ thống, địa điểm bán hàng trải dài và đều trên khắp Hà Nội, rất thuận tiện cho người tiêu dùng tìm đến.

Bên cạnh đó, giá cả của mỗi loại bánh trung thu cũng rất hợp lý. Công ty cổ phẩn Bánh kẹo Hải Hà có đại lý hệ thống phân phối khắp 63 tỉnh thành của cả nước. Hình ảnh thương hiệu Bánh kẹo Hải Hà từ lâu đã trở nên thân thương đối với nhiều người dân Việt Nam. Nhờ vào lợi thế cạnh tranh đó, thị trường tiêu thụ của bánh trung thu Hải Hà có thể hướng phục vụ đông đảo tầng lớp nhân dân. Khách hàng dễ nhận biết, tin tưởng, tin dùng bánh trung thu Hải Hà so với một số thương hiệu sản phẩm bánh trung thu mới khác trên thị trường hiện nay.

Để đạt được những thành công như hiện tại, Hải Hà đã nổ lực thành công rất nhiều từ khâu sản xuất cho tới bán hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, đó còn là sự nổ lực học hỏi, lắng nghe từ các thương hiệu cả trong và ngoài nước, lắng nghe các ý kiến từ khách hàng.

Trong lĩnh vực thực phẩm thì yếu tố quan trọng nhất là đảm bảo về chất lượng sản phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm và uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng. Đó là những điều kiện tiên quyết cho sự ủng hộ của khách hàng đối với doanh nghiệp. Nguồn nguyên liệu đầu vào của bánh trung thu Hải Hà được kiểm soát chặt chẽ, thẩm định nghiêm ngặt. Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất được Ban lãnh đạo Công ty quan tâm hàng đầu. Công nghệ sản xuất bánh có sự kế thừa và phát huy tinh hoa truyền thống của Công ty đồng thời kết hợp với máy móc hiện đại nhập khẩu, đảm bảo đặc biệt vệ sinh an toàn thực phẩm tốt nhất theo tiêu chuẩn GMP.

Bánh trung thu Hải Hà: Sẽ chia những ước mong

Những người thợ làm bánh của thương hiệu Hải Hà gửi gắm tâm tình vào từng chiếc bánh.

Năm 2020, đại dịch Covid -19 đã gây ra khó khăn cực kỳ lớn cho nền kinh tế toàn cầu cũng như của các doanh nghiệp Việt Nam, trong đó có Hải Hà. “ Trong điều kiện khó khăn, chúng tôi luôn nổ lực hết khả năng nhằm đảm bảo một môi trường an toàn cho cán bộ công nhân viên để đảm bảo sản xuất đầy đủ. Về thị trường bán hàng, Hải Hà cũng tạo các điều kiện thích nghi cho hoạt động phân phối và bán hàng sao cho phù hợp với môi trường kinh doanh thay đổi phức tạp. Trong môi trường kinh doanh đầy khó khăn, doanh nghiệp mong muốn nhận được  sự hỗ trợ từ Chính phủ, các Bộ ngành về các hoạt động kinh doanh cũng như các dịch vụ, biện pháp y tế thích hợp nhằm đảm bảo các hoạt động kinh doanh được thuận lợi” – anh Đào Tiến Thành chia sẻ thêm.

Bánh trung thu Hải Hà: Sẽ chia những ước mong

Thương hiệu Bánh kẹo Hải Hà mong quý khách hàng có một mùa trăng đong đầy hạnh phúc bên gia đình.

Với mong muốn sẻ chia những ước mong, Công ty Cổ phần Bánh kẹo Hải Hà sẽ nổ lực hơn nữa để mang đến cho khách một Tết Trung thu trọn vẹn nhất./.

                                                                     Minh Tâm  - Nguyễn Hạnh
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất