Báo Hàn Quốc đưa tin về ồn ào từ thiện tại Việt Nam, nhắc thẳng tên loạt sao Vbiz



Tờ Asean Daily News đưa tin về những lùm xùm quanh chuyện từ thiện của các nghệ sĩ tại Việt Nam, nhắc thẳng tên Thuỷ Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng.

Những ồn ào xoay quanh câu chuyện minh bạch trong giải ngân từ thiện của loạt nghệ sĩ Việt vẫn đang là đề tài nóng hổi và gây bão trong suốt nhiều tháng qua. Những ngày gần đây, Bộ Công An đã vào cuộc tiến hành điều tra, đài truyền hình quốc gia cũng liên tục đưa tin đến với công chúng. Ai đúng ai sai vẫn đang chờ kết luận của các cơ quan chức năng, song những thông tin này gây tranh cãi không chỉ trong nước mà truyền thông khu vực cũng đặc biệt quan tâm.

Báo Hàn đưa tin sao Việt bị Bộ Công an điều tra tiền từ thiện, gọi thẳng  tên Thủy Tiên và 2 sao nam hạng A

Đài truyền hình VTV đưa tin về sự việc

Mới đây, ngày 15/10, thông tin về lùm xùm từ thiện tại Việt Nam được tờ Asean Daily News - báo Hàn chuyên cập nhật tin tức tại khu vực Đông Nam Á đưa tin. Theo đó, bài viết có nhắc đến những nghệ sĩ Việt liên quan đến ồn ào tiền từ thiện tại khu vực miền Trung đợt lũ lụt 2020.

Báo Hàn đưa tin về ồn ào từ thiện tại Việt Nam Ảnh 1

Cụ thể, bài báo có tiêu đề: "Bộ Công an truy tìm tài khoản tham ô tiền quyên góp của các nhân vật nổi tiếng" đã thông tin về việc Bộ Công an Việt Nam mời một số nghệ sĩ Việt đến giải trình về các khoản thu chi tiền từ thiện. Số tiền thu được lên đến hàng tỷ đồng nhờ vào việc kêu gọi người dân ủng hộ miền Trung chống bão. 

Bài báo cũng chỉ đích danh MC Trấn Thành, ca sĩ Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng trong bài viết.

Báo Hàn đưa tin về ồn ào từ thiện tại Việt Nam Ảnh 2

Ngoài ra, bài viết trực tiếp kể tên nhiều nhân vật nổi tiếng khác vướng ồn ào như nghệ sĩ Hoài Linh, Hồng Vân, ca sĩ Vy Oanh. Trong đó, bài báo cũng miêu tả MC Trấn Thành được ví như "MC Quốc dân" Yoo Jae Suk.

Báo Hàn đưa tin sao Việt bị Bộ Công an điều tra tiền từ thiện, gọi thẳng  tên Thủy Tiên và 2 sao nam hạng A


Bài liên quan