Báo Pháp luật Việt Nam nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng(PLVN) - Ngày 24/8, thay mặt Lãnh đạo Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Lê Quang Hùng đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng cho tập thể Báo Pháp luật Việt Nam và 2 cá nhân là TS. Đào Văn Hội, Bí thư Đảng ủy, Tổng biên tập và bà Bùi Thị Thủy, Phó Trưởng Ban Điện tử vì đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác tuyên truyền về ngành Xây dựng.​​​​​​​

Báo Pháp luật Việt Nam nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng cho tập thể Báo Pháp luật Việt Nam

Thứ trưởng Lê Quang Hùng đánh giá cao những thành tích, đóng góp của Báo Pháp luật Việt Nam trong suốt 35 năm qua đối với công tác xây dựng, hoàn thiện, phổ biến, tuyên truyền và thực thi pháp luật nói chung và đối với công tác tuyên truyền về Bộ, ngành Xây dựng nói riêng. Theo đó, Báo đã có nhiều bài viết sinh động, hấp dẫn, có tính phản biện cao, kịp thời phản ánh các hoạt động của ngành cũng như các hoạt động hỗ trợ hợp tác khác. Thời gian tới, Lãnh đạo Bộ Xây dựng hy vọng Báo sẽ tiếp tục phối hợp, đồng hành chặt chẽ, hiệu quả để góp phần truyền thông các hoạt động của Bộ, ngành được công khai, minh bạch.

Bày tỏ vui mừng và vịnh dự, TS. Đào Văn Hội, Bí thư Đảng ủy, Tổng biên tập Báo Pháp luật Việt Nam nhấn mạnh: Sự ghi nhận của Lãnh đạo Bộ Xây dựng đối với những đóng góp tích cực trong công tác tuyên truyền của Báo sẽ góp phần tạo nguồn cảm hứng mới, nâng cao trách nhiệm của Báo với vai trò là tờ báo hàng đầu trong lĩnh vực tư pháp, pháp luật, cơ quan ngôn luận của Bộ Tư pháp. 

Trong thời kỳ đất nước phát triển mạnh mẽ, có những bước chuyển đổi từ nông thôn mới sang đô thị thì việc xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng cũng là một trong các vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận và là nguồn tài nguyên hấp dẫn để báo chí khai thác. Do vậy, Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các đơn vị của Bộ Xây dựng để làm tốt hơn nữa công tác xây dựng, hoàn thiện thể chế, tuyên truyền phổ biến pháp luật trong lĩnh vực xây dựng, qua đó có thêm nhiều đóng góp tích cực đối với sự phát triển của Bộ, ngành. Để làm được điều này, Tổng biên tập Đào Văn Hội cũng mong muốn Lãnh đạo Bộ Xây dựng sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ với Báo để Báo thực hiện các nhiệm vụ tuyên truyền một cách thuận lợi, hiệu quả. 

Kim Quy


Bài liên quan