Báo pháp luật Việt Nam phối hợp trao quà Tết cho những mảnh đời còn nhiều bất hạnhChiều 29/1, Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Khánh Hòa đã phối hợp với khách sạn Liberty Central Nha Trang (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) tổ chức chương trình thiện nguyện tặng quà Tết tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Khánh Hòa.

Báo pháp luật Việt Nam phối hợp trao quà Tết cho những mảnh đời còn nhiều bất hạnh

Trao quà Tết tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Khánh Hòa.

Chương trình thiện nguyện thường niên do khách sạn Liberty Central Nha Trang tổ chức nhằm giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, những mảnh đời bất hạnh khiếm khuyết.

Dịp Tết nguyên đán 2021, chương trình đã tặng những phần quà, gồm: mì gói, gạo và nhu yếu phẩm cần thiếtcho người cao tuổi không nơi nương tựa, người khuyết tật, trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Khánh Hòa.

Báo pháp luật Việt Nam phối hợp trao quà Tết cho những mảnh đời còn nhiều bất hạnh

Những phần quà góp phần vào bữa ăn đầy đủ hơn cho các mảnh đời còn nhiều bất hạnh.

Ông Lê Văn Sơn - Tổng giám đốc khách sạn Liberty Central Nha Trang, cho biết: “Năm 2020 là một năm thật khó khăn của tất cả doanh nghiệp, khó nhất vẫn là ngành khách sạn. Tuy nhiên, tập thể cán bộ công nhân viên khách sạn Liberty Central Nha Trang trên dưới một lòng cùng nhau chia sẻ mùa xuân với những phần quà ý nghĩa, mang đến sự ấm áp cho các cụ già neo đơn, những mảnh đời bất hạnh, những trẻ em mồ côi”.

Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Khánh Hòa Chu Văn Công gửi lời cảm ơn chân thành tới các nhà hảo tâm và khẳng định những phần quà này có ý nghĩa hết sức thiết thực, góp phần vào bữa ăn đầy đủ hơn, động viên tinh thần cho các mảnh đời còn nhiều bất hạnh.

Đỗ Vương - Thanh Vân