Báo Pháp luật Việt Nam tiếp sức Bắc Giang vượt qua đại dịch(PLVN) - Tiếp tục hành trình “Kết nối yêu thương”, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, chiều nay (29/5), Đoàn thiện nguyện của Báo Pháp luật Việt Nam đã thực hiện chuyến hành trình về tâm dịch Bắc Giang - tỉnh đang đứng đầu danh sách số ca mắc COVID -19 trên cả nước và chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh.

Báo Pháp luật Việt Nam tiếp sức Bắc Giang vượt qua đại dịch

Nhà báo Vũ Đình Tiến – Trưởng văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam khu vực phía Bắc thay mặt cho TS. Đào Văn Hội - Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam và các nhà hảo tâm trao tặng quà cho tỉnh Bắc Giang.

Tại Bắc Giang, nhà báo Vũ Đình Tiến – Trưởng Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam khu vực phía Bắc, Trưởng đoàn thiện nguyện đã gửi tặng đến Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Bắc Giang quà của TS Đào Văn Hội, Bí thư Đảng uỷ, Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam và các nhà hảo tâm đến người dân vùng dịch của tỉnh Bắc Giang.

Phần quà  gồm 200 bộ xét nghiệm (kit test) COVID-19, 07 tấn gạo, 50 thùng mì tôm, 50.000 khẩu trang y tế (1000 hộp), 254 chai nước sát khuẩn, 650 bộ quần áo phục vụ phòng, chống dịch, 95 thùng bánh kẹo tặng các điểm chợ 0 đồng.

Báo Pháp luật Việt Nam tiếp sức Bắc Giang vượt qua đại dịch
Thư cảm ơn của Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang gửi đến Báo Pháp luật Việt Nam.

Nhận được những món quà thiết thực, ý nghĩa thay mặt cho nhân dân trong tỉnh, ông Trần Công Thắng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Báo Pháp luật Việt Nam đã tích cực hưởng ứng tham gia ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID- 19 của tỉnh. Việc làm này thể hiện tình cảm, tinh thần trách nhiệm cao vì cộng đồng cùng tỉnh tập trung phòng, chống dịch, đảm bảo đời sống và sức khỏe cho nhân dân.

Báo Pháp luật Việt Nam tiếp sức Bắc Giang vượt qua đại dịch
Ông Trần Công Thắng, Chủ tịch UB MTTQ Bắc Giang nhận quà từ đại diện báo Pháp luật Việt Nam.

Ông Vũ Đình Tiến bày tỏ: “Chúng tôi, đại diện cho Báo Pháp luật Việt Nam rất xúc động trước tình cảm của người dân Bắc Giang dành cho đoàn, chuyến thiện nguyện lần này. Chúng tôi hy vọng góp một phần nhỏ bé nhằm chi viện kịp thời cho tỉnh Bắc Giang nhanh chóng dập dịch. Hy vọng những nhà hảo tâm sẽ tiếp tục ủng hộ và hướng về tâm dịch của cả nước”.

Trước khi đến Bắc Giang, đoàn cũng đến chia sẻ với chính quyền, nhân dân Bắc Ninh trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Trong bối cảnh dịch bệnh ở các tỉnh thành đang diễn biến phức tạp, đoàn thiện nguyện của Báo Pháp luật Việt Nam đã nhanh chóng có những hành động thiết thực, gửi đến bà con các vùng dịch những món quà ý nghĩa.

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, đội ngũ cán bộ, phóng viên, cộng tác viên của Báo cũng như các nhà hảo tâm tiếp tục hướng về tâm dịch của cả nước, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, quyết tâm góp phần đảm bảo đời sống và sức khỏe cho nhân dân./.


Bài liên quan