Báo Pháp luật Việt Nam tri ân cộng tác viên, đối tác đầu xuân Kỷ HợiTối 25/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Báo Pháp luật Việt Nam tổ chức Tiệc tri ân - Thanks Party Xuân Kỷ Hợi 2019.

Đến dự Chương trình có Ủy viên Ban Cán sự, Bí Thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu; Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Bộ Tư pháp Nguyễn Kim Tinh; Uỷ viên Ban Cán sự, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Tư pháp Nguyễn Quang Thái cùng đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ và các đơn vị thuộc Bộ Tư pháp;

Ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Cục trưởng Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Báo Pháp luật Việt Nam tri ân cộng tác viên, đối tác đầu xuân Kỷ Hợi

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu tới dự Chương trình

Cùng tới tham dự chương trình còn có ông Lê Văn Hải, Phó Vụ trưởng Vụ tuyên truyền hỗ trợ nộp thuế, Tổng Cục thuế; bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Giám đốc điều hành Tổng Công ty Thương mại Hà Nội Hapro; TS. Phạm Văn Mạnh, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam; ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Công ty Điện lực Hà Nội; bà Dương Ngọc Ánh, Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông Bảo hiểm Xã hội Việt Nam;... đại diện các đơn vị của Tòa án Nhân dân Tối cao, Viện kiểm sát Nhân dân Tối cao cùng đông đảo cộng tác viên, đối tác lâu năm của Báo.

Về phía Báo Pháp luật Việt Nam có TS. Đào Văn Hội, Tổng Biên tập; ông Đặng Ngọc Luyến, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng biên tập thường trực; ông Vũ Hoàng Diệp, Phó Tổng biên tập; ông Trần Đức Vinh, Phó Tổng biên tập; lãnh đạo các phòng, ban cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, nhân viên báo Pháp luật Việt Nam.

Trong năm 2018, Báo Pháp luật Việt Nam tiếp tục thực hiện có chiều sâu công tác quản lý và tổ chức xuất bản các ấn phẩm; giữ vững tôn chỉ mục đích và chấp hành nghiêm túc các chỉ đạo, định hướng thông tin tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin truyền thông; tập trung vào nhiệm vụ đổi mới về nội dung và hình thức của các ấn phẩm, nâng cao chất lượng từng tin, bài và từng số báo để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của Báo và duy trì mức độ phát hành, đảm bảo cân đối về hiệu quả xuất bản. 

Báo Pháp luật Việt Nam tri ân cộng tác viên, đối tác đầu xuân Kỷ Hợi

Xác định tuyên truyền về hoạt động của ngành Tư pháp là việc làm trọng tâm xuyên suốt nên Báo đã tích cực, đẩy mạnh việc tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật mới, đặc biệt liên quan đến các lĩnh vực quản lý của ngành có liên quan thiết thực đến đời sống người dân. Đặc biệt, Báo Pháp luật Việt Nam luôn bám sát các sự kiện của ngành Tư pháp. Trong đó có hoạt động của lãnh đạo Bộ, của các đơn vị thuộc Bộ. Tiếp tục duy trì một số chuyên trang chuyên mục liên quan đến hoạt động của ngành tư pháp. 

Báo Pháp luật Việt Nam tri ân cộng tác viên, đối tác đầu xuân Kỷ Hợi

Năm 2018, tiếp tục thực hiện Chương trình Chung tay xóa nghèo pháp luật hướng về biên giới, biển đảo theo Đề án của Bộ Tư pháp, Báo Pháp luật Việt Nam đã vận động tài trợ, thực hiện việc mua và cấp phát miễn phí ấn phẩm của Báo cho đồng bào và cán bộ vùng sâu, vùng xa và đã tổ chức chương trình trao báo tại Hải Phòng (ngày 26/1/2018), Điện Biên (ngày 26-28/8/2018), và Bạc Liêu (ngày 10/11/2018).

Báo Pháp luật Việt Nam tri ân cộng tác viên, đối tác đầu xuân Kỷ Hợi

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu và TS. Đào Văn Hội, Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam tặng hoa và quà tri ân cho các cộng tác viên, đối tác tiêu biểu của Báo

Báo Pháp luật Việt Nam tri ân cộng tác viên, đối tác đầu xuân Kỷ Hợi

Cùng với đó, trong năm 2018, Báo Pháp luật Việt Nam tiếp tục tổ chức Cuộc  thi viết Vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân “Thượng tôn pháp luật, phát triển bền vững” lần thứ 2 nhằm tuyên truyền, vận động và cổ vũ doanh nhân, doanh nghiệp áp dụng pháp luật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; đồng thời tìm kiếm và biểu dương những doanh nhân, doanh nghiệp điển hình, kinh doanh thành đạt, làm giàu chính đáng phát triển bền vững trên trên cơ sở tôn trọng pháp luật, vì sự phát triển của doanh nghiệp và thiết thực góp phần đưa Nghị quyết Trung ương 5 về phát triển kinh tế tư nhân vào cuộc sống. 

Báo Pháp luật Việt Nam tri ân cộng tác viên, đối tác đầu xuân Kỷ Hợi

Cũng tại Chương trình, TS. Đào Văn Hội, Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác trong năm 2019 với các đối tác của Báo

Tại Chương trình, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu thay mặt Ban Cán sự, Lãnh đạo Bộ Tư pháp biểu dương những nỗ lực, cống hiến của Báo Pháp luật Việt Nam và những đóng góp của Báo đối với sự phát triển chung của ngành Tư pháp.

"Trên tinh thần đổi mới và kết quả đã đạt được, tôi đề nghị Báo Pháp luật Việt Nam tiếp tục tiến bước vững chắc trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành Tư pháp và tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò của Báo trong những năm tới", Thứ trưởng Phan Chí Hiếu chỉ đạo.

Báo Pháp luật Việt Nam tri ân cộng tác viên, đối tác đầu xuân Kỷ Hợi

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu phát biểu tại Chương trình

Cũng tại Chương trình, thay mặt Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Phan Chí Hiếu gửi lời cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng của độc giả, các đối tác, khách hàng, các cộng tác viên thân thiết trên mọi miền đất nước của Báo Pháp luật Việt Nam. Đồng thời, Thứ trưởng mong muốn các cộng tác viên và các doanh nghiệp tiếp tục đồng hành cùng Báo Pháp luật Việt Nam trong các mặt công tác. 

Báo Pháp luật Việt Nam tri ân cộng tác viên, đối tác đầu xuân Kỷ Hợi

TS. Đào Văn Hội - Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam phát biểu tại chương trình

Thay mặt Báo Pháp luật Việt Nam, Tổng Biên tập - TS. Đào Văn Hội cám ơn những nhận xét, đánh giá của đồng chí Phan Chí Hiếu, Thứ trưởng Bộ Tư pháp. "Chúng tôi sẽ nghiêm túc tiếp thu và đoàn kết, cố gắng thực hiện xuất sắc những gợi ý, chỉ đạo của đồng chí Thứ trưởng Phan Chí Hiếu.", TS. Đào Văn Hội nói.

Nhân dịp này, Tổng Biên tập Đào Văn Hội cũng công bố Báo Pháp luật Việt Nam ra mắt ấn phẩm mới - saophapluat.vn.

"Một năm với tất cả sự đóng góp, sự yêu thương, sự giúp đỡ của các đồng nghiệp, doanh nghiệp, Báo Pháp luật Việt Nam, cơ quan ngôn luận của Bộ Tư pháp đã để lại được những dấu ấn, tiếp tục phát triển, tiếp tục đam mê với sự nghiệp truyền thông pháp luật.

Và hôm nay, tiếp bước sự phát triển của tờ báo, chúng tôi ra mắt thêm ấn phẩm saophapluat.vn với ý tưởng tôn vinh những điều tốt đẹp trong xã hội, lan tỏa những yêu thương, những sự cố gắng đóng góp của các cá nhân, tập thể cho sự phát triển, thịnh vượng chung của đất nước", Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam nói.

TS. Đào Văn Hội đồng thời gửi lời cảm ơn sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Tư pháp, Bộ Thông tin và Truyền thông; sự tin tưởng của độc giả; sự đồng hành của các cộng tác viên, đối tác của Báo trong thời gian qua.

"Với sự yêu thương, giúp đỡ và thủy chung của các quý vị, tôi tin rằng chương trình của Báo sẽ được tiếp thêm sức mạnh. Chúng tôi hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, cố gắng để các tác phẩm của Báo Pháp luật Việt Nam ngày càng hay hơn, hiệu quả và lan tỏa hơn", Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam bày tỏ.

Nguồn: Baophapluat.vn


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất