Bảo Thanh sinh con gáiDiễn viên Bảo Thanh sáng 13/5 cho biết cô sinh con thứ hai cách đây 3 ngày, tại một bệnh viện ở Hà Nội.

Em bé có tên thân mật ở nhà là Nu. Diễn viên được chồng túc trực chăm sóc những ngày qua, hiện hai mẹ con sức khỏe ổn định. Con trai đầu của Bảo Thanh - bé Bin - 10 tuổi. Bảo Thanh ngừng đóng phim để sinh em bé từ giữa năm ngoái, sau khi quay xong Những ngày không quên. Suốt thai kỳ, cô giữ sức khỏe, tinh thần tốt. Diễn viên quay một số video hài hước về cuộc sống khi mang bầu, thường xuyên nhắc nhở mọi người đeo khẩu trang, rửa tay phòng dịch. Bảo Thanh dự định sinh con thứ hai từ năm 2019, nhưng vì yêu thích vai Thư trong Về nhà đi con nên bàn với chồng hoãn kế hoạch để đóng phim. Cô nói: "Sau này khi con cứng cáp, tôi sẽ trở lại với niềm đam mê lớn nhất của mình là diễn xuất. Tôi sẽ mang đến cho khán giả những tác phẩm tốt nhất".

Bảo Thanh chụp ảnh bầu bên chồng. Ảnh: Facebook Bao Thanh.

Bảo Thanh chụp ảnh bầu bên chồng. Ảnh: Facebook Bao Thanh.

Bảo Thanh và ông xã Đức Thắng kết hôn năm 2011, khi cô 21 tuổi, là sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Năm ngoái, ông xã tặng Bảo Thanh ôtô 2,4 tỷ đồng. Gia đình diễn viên đã chuyển tới căn hộ chung cư cao cấp mới.

Diễn viên sinh năm 1990 trong gia đình có bố mẹ đều là nghệ sĩ tuồng. Từ năm tám tuổi, cô đã diễn xuất trong phim Vào Nam ra Bắc, giành giải "Nữ diễn viên phụ xuất sắc" tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 13, năm 2001. Những năm trở lại đây, cô ghi dấu ấn với loạt phim Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con, Những ngày không quên...

Kiều Ninh/ TH
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất