Bất chấp dịch Covid-19, gần trăm thanh niên rủ nhau so tài tốc độ(SPL)- Dù UBND tỉnh Đồng Nai đã ra Công văn yêu cầu không tụ trung đông người, tuy nhiên bất chấp chỉ đạo phòng chống dịch, nhiều thanh niên vẫn tụ tập đua xe trái phép.

Theo đó, vào lúc 3h15 ngày 9/6, Đội cảnh sát Giao thông số 2, phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai phát hiện một nhóm gồm 70 thanh niên tụ tập nẹt bô gây mất an ninh trật tự, an toàn giao thông trên Quốc lộ 20, đoạn qua xã Bàu Hàm, huyện Thống Nhất, Đồng Nai nên tiến hành vây bắt.

Bất chấp dịch Covid-19, gần trăm thanh niên rủ nhau so tài tốc độ

Nhóm thanh, thiếu niên tham gia cổ vũ đua xe trái phép

Khi nhận thấy có lực lượng chức năng, nhóm thanh niên trên đã tăng ga bỏ chạy. Trong quá trình truy đuổi, tổ công tác đã bắt giữ được 07 đối tượng, tạm giữ 07 xe mô tô cùng người điều khiển.

Qua kiểm tra, các đối tượng trên không xuất trình được giấy tờ có liên quan đến người, trong đó có nhiều chiếc xe đã được độ lại, một số không có biển số, giấy tờ.

Đáng chú ý, các đối tượng trên đều ngụ tại tỉnh Đồng Nai, có độ tuổi từ 15-17 tuổi, có nhiều người đã từng bị xử phạt về những hành vi tương tự nhưng vẫn tái phạm.

 


Bài liên quan