fspin Bắt giữ 2 đối tượng trộm xe môtô có 10 tiền án - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Bắt giữ 2 đối tượng trộm xe môtô có 10 tiền án(PLVN) - Chiều 30/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự Phạm Văn Điền (sinh năm 1978, cư trú xã Long Điền A, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) và Nguyễn Văn Nước (sinh năm 1979, cư trú thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Theo thông tin từ Cơ quan điều tra, khoảng 22 giờ ngày 21/7, Điền đi đến nhà của Nước rủ Nước đi tìm tài sản lấy trộm bán lấy tiền tiêu xài, thì Nước đồng ý. Cả hai mang theo một cây đoản bằng kim loại, sau đó đi bộ vòng quanh khu vực thị trấn Chợ Mới để tìm tài sản lấy trộm. 

Bắt giữ 2 đối tượng trộm xe môtô có 10 tiền án
 Phạm Văn Điền (ảnh trên) và Nguyễn Văn Nước tại cơ quan Công an.

Khi đi đến khu vực ấp Thị, thị trấn Chợ Mới (An Giang) thì Điền và Nước phát hiện trong sân nhà của ông Vũ Phi Sơn, cư trú địa phương, có dựng 1 xe môtô nhãn hiệu Air Blade, biển kiểm soát 67L-393.66. Lợi dụng gia đình ông Sơn ngủ say nên Điền và Nước đã cạy khóa hàng rào, đột nhập vào bên trong, dùng đoản mang theo bẻ khóa lấy trộm xe môtô rồi nhanh chân tẩu thoát. 

Tài sản trộm được, Điền và Nước mang đến xã Vĩnh An, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang để tiêu thụ, trong lúc tìm người để bán xe thì Điền và Nước bị lực lượng Công an phát hiện và bắt giữ. 

Được biết, Phạm Văn Điền là đối tượng có 7 tiền án về tội “trộm cắp tài sản” và Nguyễn Văn Nước có 3 tiền án cũng về tội “trộm cắp tài sản”./.

Nghiêm Túc – Trọng Nghĩa


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất