Bắt giữ 4 đối tượng của 2 băng nhóm trộm cắp tại một khu công nghiệpCông an huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 4 đối tượng thuộc 2 băng nhóm trộm cắp liên quan đến Công ty TNHH Hyosung Việt Nam bị mất tài sản.

Bắt giữ 4 đối tượng của 2 băng nhóm trộm cắp tại một khu công nghiệp

4 đối tượng tại cơ quan công an

2 đối tượng đầu tiên bị bắt giữ là Đặng Trường Giang (SN 1997); Huỳnh Quốc Khánh (SN 1991) đều là công nhân của Công ty TNHH Hyosung Việt Nam. Giang và Khánh đã cấu kết với nhau 04 lần để lấy trộm chì của công ty trong thời gian từ tháng 7 đến tháng 9/2019 tổng cộng khoảng 03 tấn. Các đối tượng đã dùng xe nâng để chở chì ném ra bãi đất trống bên ngoài, sau đó dùng xe máy chở chì đi bán lấy tiền chia nhau tiêu xài, tổng số tiền đã bán được là hơn 100.000.000đ.

2 đối tượng tiếp theo bị bắt giữ là Nguyễn Trọng Hoàn (SN 1989), Trần Văn Quyền (SN1992) là công nhân của công ty TNHH Hyosung Việt Nam. Tại cơ quan công an, Hoàn và Quyền khai nhận vào ngày 17/8, đã dùng xe nâng lấy trộm chì ném ra bãi đất trống bên ngoài, rồi sau đó lấy xe máy chở chì đi cất giấu và tiêu thụ. Tổng số tiền bán chì mà các đối tượng nhận được là 18.000.000đ.

Điều đặc biệt ở đây là cả 4 đối tượng này đều là công nhân của công ty TNHH Hyosung Việt Nam, lợi dụng sơ hở của công ty và lòng tham trước những tài sản có giá trị nên các đối tượng đã tiến hành hành vi trộm cắp tài sản, gây thiệt hại cho công ty một lượng tài sản rất lớn.

Được biết, theo bảng báo giá của bị hại là Công ty TNHH Hyosung Việt Nam 01kg chì có giá là 56.5000 VNĐ.

Mộc Đức – Đức Nghĩa

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất