Bắt giữ đối tượng ngáo đá gây thương tích cho 2 cán bộ Công an(SPL)- Sáng ngày 24/07, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Tân, An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Huỳnh Văn Có, sinh 1991, cư trú ấp Phú Quới, xã Phú An, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ ngày 21/07/2021, Công an xã Phú An, huyện Phú Tân nhận được tin báo của người dân tại khu vực ấp Phú Quới, xã Phú An, huyện Phú Tân một đối tượng có biểu hiện ngáo đá đang la hét, trên tay cầm 2 con dao đang gây nguy hiểm cho những người xung quanh. 

Bắt giữ đối tượng ngáo đá gây thương tích cho 2 cán bộ Công an

Đối tượng Huỳnh Văn Có

Bắt giữ đối tượng ngáo đá gây thương tích cho 2 cán bộ Công an

Hung khí gây án

Sau khi nhận được tin tức, lực lượng Công an xã Phú An đã nhanh chóng đến hiện trường xác minh, làm rõ vụ việc. Lúc đến hiện trường thì phát hiện đối tượng đang gây rối là  Huỳnh Văn Có, sinh năm 1991, cư trú ấp Phú Quới, xã Phú An, huyện Phú Tân nên đã yêu cầu Có bỏ hung khí xuống và mời về trụ sở cơ quan để làm việc.

Lúc này, Có không những không chấp hành mà còn dùng những lời lẽ thô tục chửi lực lượng công an. Sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành khống chế và bắt giữ Có. Được biết, trong lúc giằng co, Có đã dùng dao gây thương tích cho 2 đồng chí công an xã.

Qua test nhanh, Huỳnh Văn Có dương tính với chất ma túy. Hiện vụ việc đang được công an huyện Phú Tân tiếp tục điều tra làm rõ./.

 


Bài liên quan