Bắt nghi phạm sát hại hai chị em ruột.Chiều 30/6, Công an huyện Di Linh cho biết, đơn vị đang phối hợp với công an tỉnh Lâm Đồng để kiểm tra khám nghiệm hiện trường và làm rõ nguyên nhân vụ án mạng khiến 2 chị em ruột thiệt mạng.

 

Chiều 30/6, Công an huyện Di Linh cho biết, đơn vị đang phối hợp với công an tỉnh Lâm Đồng để kiểm tra khám nghiệm hiện trường và làm rõ nguyên nhân vụ án mạng khiến 2 chị em ruột thiệt mạng.

Vào lúc 8h45 ngày 30/6 tại thị trấn  Di Linh, tỉnh Lâm Đồng người dân phát hiện một phụ nữ bị thương tích đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Di Linh, nhưng đã từ vong vì vết thương quá nặng. Xác định nạn nhân là Lăng Thị Bích Du sinh năm 1984 có hộ khẩu thường trú tại Tổ 1, thị trấn Di Linh. Khi cảnh sát đến điều tra, phát hiện trong căn nhà cấp bốn, anh Lăng Viết Dương (33 tuổi, em chị Du) nằm chết bên vũng máu, trên người có nhiều nhát đâm. Phía trước nhà có xe máy lạ.

Qua tìm hiểu các mối quan hệ của nạn nhân, lực lượng điều tra nhanh chóng khoanh vùng những người thuộc diện tình nghi và xác định kẻ gây án là Lê Văn Long sinh năm 1987, trú thôn Tân Lạc 1, xã Đinh Lạc, huyện Di Linh, bạn trai của chị Lăng Thị Bích Du. Sau khi được cơ quan chức năng vận động, gia đình Long đã đưa nghi phạm tới công an đầu thú.

Bắt nghi phạm sát hại hai chị em ruột.

                                           Nghi phạm Long tại cơ quan Công An

Tại cơ quan Công An, bước đầu Long khai nhận, giữa mình và chị Du có quan hệ tình cảm từ năm 2019, nhưng gần đây hai bên có xảy ra mâu thuẫn. Sáng (30/6), Long một mình đến nhà chị Du để nói chuyện, hai bên xảy ra cãi vã. Trong lúc xô xát, Long rút dao bấm trong người ra đâm nhiều nhát vào người chị Du. Cùng lúc này, anh Lăng Viết Dương, em trai chị Du chạy vào can ngăn thì bị Long đâm nhiều nhát rồi gục xuống nền nhà, chết tại chỗ. Còn Du bỏ chạy ra ngoài kêu cứu. Thấy người dân chạy đến, Long đã chui cửa sau tẩu thoát, bỏ lại xe máy. Chi Du được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong tại Trung tâm y tế huyện Di Linh.

Hiện Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng đang tiếp tục phối hợp với công an huyện Di Linh khám nghiện hiện trường, khám nghiệm tử thi, củng cố hồ sơ để xử lý.

 

                                                                                                                        PV Báo PLVN
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất