fspin Bất ngờ chưa? Jackson Wang Got7 có tâm kí tặng, fan 'fake' liền mang lên mạng bán giá cao - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Bất ngờ chưa? Jackson Wang Got7 có tâm kí tặng, fan 'fake' liền mang lên mạng bán giá caoKhông biết khi Jackson Wang biết được những dòng chữ do anh viết được mang lên mạng bán với giá cắt cổ như này thì sẽ nghĩ gì nhỉ?

Theo báo chí Đài Loan đưa tin, Jackson Wang (Vương Gia Nhĩ), thành viên của nhóm GOT7 đã trở lại với bộn bề công việc sau kì nghỉ dài do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Một câu chuyện dở khóc dở cười của chàng ca sĩ họ Vương được thuật lại rằng: Jackson có mặt tại trung tâm thương mại và có một số người hâm mộ vây quanh, một người dân qua đường liền đưa tờ giấy trắng ra để được anh kí tên nhưng lại không có bút. Trước tình huống đó, Jackson còn nhẹ nhàng an ủi rằng :"Không sao đâu, tôi ở đây chờ bạn, bạn đi lấy bút đi". Sau khi người đó trở lại chỗ hẹn cùng chiếc bút trên tay, Jackson Wang đã trân trọng viết lên tờ giấy 2 chữ Thank you kèm theo chữ kí và 1 hình trái tim nho nhỏ.

Nhưng không thể ngờ rằng, tờ giấy do chính Jackson nâng niu từng chữ được xuất hiện công khai trên một trang thương mại điện tử có tiếng của Trung Quốc với giá bán cực sốc: 2 vạn NDT ( tương đương 68 triệu đồng). Không những vậy, bản photo của tờ giấy đó cũng được công khai bán với giá 2000 NDT ( tương đương 6,8 triệu đồng). Lúc này đông đảo fan của Jackson đã lên tiếng và cho rằng đó là một fan "fake" và lợi dụng chữ kí chàng ca sĩ để trục lợi.

Bất ngờ chưa? Jackson Wang Got7 có tâm kí tặng, fan fake liền mang lên mạng bán giá cao-1
Đoạn rao bán công khai gây phẫn nộ trong cộng đồng fan hâm mộ Jackson

Jackson Wang là người Hong Kong, xuất thân từ nhóm nhạc đa quốc gia GOT7 (ra mắt ngày 16/01/2014) trực thuộc JYP Entertainment. Từ năm 2016, Jackson trở về Trung Quốc hoạt động solo trong khi vẫn là thành viên của GOT7. Mặc dù vậy, anh vẫn gặt hái được nhiều thành công với lĩnh vực ca hát sở trường cũng như xuất hiện thường xuyên trên các chương trình gameshow ăn khách của Trung Quốc. Nam thần tượng có sự nghiệp solo đầy nổi bật khi liên tiếp thành công với các sản phẩm âm nhạc quốc tế, gần đây nhất có thể kể dến album “MIRRORS” và đĩa đơn “100 Ways”.

 

Bất ngờ chưa? Jackson Wang Got7 có tâm kí tặng, fan fake liền mang lên mạng bán giá cao-2

Bất ngờ chưa? Jackson Wang Got7 có tâm kí tặng, fan fake liền mang lên mạng bán giá cao-3
Jackson rất tốt nhưng fan "fake" rất tiếc.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất