Bắt trùm "thánh chửi" CSGT Trần Đình Sang.- Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái vừa bắt giữ Trần Đình Sang về hành vi Chống người thi hành công vụ. Đối tượng này "nổi tiếng" trên mạng xã hội bởi thường xuyên có lời nói, phát ngôn, hình ảnh mang tính khiêu khích lực lượng chức năng trên toàn quốc.

- Đối tượng Trần Đình Sang (SN 1980) trú tại Tổ 7, phường Minh Tân, TP Yên Bái bị bắt tạm giam về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Lệnh này đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn.

- Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 23/3/2019. Trong quá trình tuần tra kiểm soát, Cảnh sát cơ động Yên Bái phát hiện xe máy chở 3 vi phạm Luật giao thông nên đã dừng xe kiểm tra.

Vô tình đi qua, Trần Đình Sang đã sử dụng điện thoại quay clip, livetream với nhiều lời lẽ không đúng sự thật. Khi CSCĐ nhắc nhở, anh ta xông vào hành hung 1 chiến sĩ CSCĐ.

- Tháng 1/2018, Trần Đình Sang từng bị Công an TP Hòa Bình xử lý liên quan đến hành vi gây rối tại trụ sở Công an tỉnh Hòa Bình, đồng thời phát tán video clip về trụ sở và hoạt động của CBCS Công an tỉnh Hòa Bình lên mạng xã hội facebook với lời lẽ không đúng sự thật, làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của Công an tỉnh Hòa Bình.

- Ngày 28/1/2018, báo điện tử CAND đăng tải bài viết "Trần Đình Sang - sự thật đằng sau những video gọi là tố cáo" phản ánh về hành vi của đối tượng này. Ngay sau khi bài báo đăng tải, Trần Đình Sang đã lên diễn đàn chửi bới, xúc phạm Báo CAND, Báo Mới (dẫn lại bài của Báo CAND) với những lời lẽ chợ búa.

Bắt trùm thánh chửi CSGT Trần Đình Sang.

(PLO)- Công an Yên Bái đã bắt ông Trần Đình Sang để điều tra về tội chống người thi hành công vụ.

Ngày 9-4, trao đổi với PLO, ông Nguyễn Trung Đức, Chủ tịch UBND phường Minh Tân (TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái) cho biết Cơ quan CSĐT Công an Yên Bái đã bắt tạm giam ông Trần Đình Sang (39 tuổi, trú tại phường Minh Tân) để điều tra về tội chống người thi hành công vụ.

Cùng với việc bắt, lực lượng công an cũng tiến hành khám xét nhà đối với ông Sang.

Bắt trùm thánh chửi CSGT Trần Đình Sang.

Công an Yên Bái bắt ông Trần Đình Sang vì chống người thi hành công vụ.

Thông tin ban đầu, ngày 23-3, tổ công tác của Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Yên Bái làm nhiệm vụ tuần tra lưu động trên các tuyến đường thuộc TP Yên Bái.

Trong lúc tổ công tác xử lý vi phạm đối với một phương tiện, ông Trần Đình Sang được xác định có hành vi cản trở, hành hung một cán bộ cảnh sát cơ động.

Trước đó, tháng 1-2018, ông Sang từng bị Công an TP Hòa Bình xử lý liên quan đến hành vi gây rối tại trụ sở Công an tỉnh Hòa Bình, đồng thời phát tán video clip về trụ sở và hoạt động của cán bộ Công an tỉnh Hòa Bình lên mạng xã hội Facebook với lời lẽ không đúng sự thật, làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của Công an tỉnh Hòa Bình. 

Ông Trần Đình Sang được biết đến như một “hot” Facebooker với các clip ghi lại những cuộc tranh luận với CSGT liên quan đến việc xử phạt vi phạm. Trang Facebook của ông Sang có tới gần 90.000 lượt theo dõi.

Nguồn: Tổng hợp


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất