Bắt tụ điểm cờ bạc núp bóng game điện tử, tạm giữ gần 300 triệu đồng(PLVN) - Vào khoảng 20 giờ tối ngày 16/8, Công an TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã kiểm tra khu vui chơi giải trí game - cà phê tại đường Lê Văn Hưu (phường Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá, Kiên Giang) phát hiện hàng chục đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức chơi game bắn cá và các loại game điện tử khác ăn tiền. 

Tại hiện trường, Công an đã tạm giữ 57 đối tượng (trong đó có gần một nửa là phụ nữ), 3 máy game bắn cá và 9 máy game bắn thú, số tiền gần 300 triệu đồng, khoảng 500 kg đồng xu bằng kim loại và nhiều phương tiện công cụ có liên quan.

Bắt tụ điểm cờ bạc núp bóng game điện tử, tạm giữ gần 300 triệu đồng
 Tụ điểm tổ chức chơi game trá hình.

Bước đầu, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Rạch Giá (Kiên Giang) xác định, người đứng ra kinh doanh tụ điểm game giải trí này là do ông Đỗ Ngọc Điệp (50 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh). Để hoạt động, chủ cơ sở này đã thuê Phan Thị Kim Thúy (36 tuổi, ngụ huyện Tân Phú, tỉnh An Giang) làm quản lý và 4 nhân viên khác. 

Bắt tụ điểm cờ bạc núp bóng game điện tử, tạm giữ gần 300 triệu đồng
 Con bạc chơi game ăn tiền là nam và nữ giới.

Mỗi khi có khách đến chơi, các nhân viên có nhiệm vụ bán đồng xu (bằng kim loại) cho khách với số tiền 1.000 đồng/ 01 đồng xu. Khách nạp vào máy game để chơi được quy đổi 01 đồng xu được 10 điểm. Sau khi kết thúc, người chơi sẽ được máy game đổi số điểm ngược lại thành đồng xu theo tỷ lệ tương ứng, rồi lấy đồng xu đó đổi thành tiền mặt với chủ tiệm game theo tỷ lệ 100 đồng xu (tương đương 100 ngàn đồng) thì được 90 ngàn đồng.

Bắt tụ điểm cờ bạc núp bóng game điện tử, tạm giữ gần 300 triệu đồng
 Hơn 12 máy dùng để chơi game đánh bạc bị tạm giữ.
Bắt tụ điểm cờ bạc núp bóng game điện tử, tạm giữ gần 300 triệu đồng
 Công an tiến hành kiểm tra số liệu trên máy game.

Hiện Công an TP. Rạch Giá đã tạm giữ Phan Thị Kim Thúy và 04 nhân viên, cùng hàng chục người tham gia đánh bạc bằng hình thức chơi game ăn tiền để tiếp tục điều tra làm rõ./.

Văn Vũ – Trọng Nghĩa

 

 

 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất