BĐS Nam Thịnh Phát luôn mang lại niềm tin và cơ hội phát triển cho khách hàngSPL - Dù chỉ hoạt động vỏn vẹn 2 năm, Bất động sản (BĐS) Nam Thịnh Phát khẳng định làm đúng luật và tạo sự uy tín từng bước cho khách hàng, điều này được thể hiện qua các sản phẩm mà công ty đang phân phối trên thị trường hiện nay.

Đón đầu xu hướng phát triển tại tỉnh Bình Phước và bắt nhịp tâm lí khách hàng ưa thích các sản phẩm BĐS với giá rẻ, đầu tư ít vốn mà mang lại hiệu quả cao cho cả phân khúc khách hàng lướt sóng lẫn khách hàng đầu tư trường vốn. BĐS Nam Thịnh Phát mỗi ngày đem đến sự tăng trưởng, phát triển và tin yêu của khách hàng. Mặc dù đối diện với nhiều khó khăn về sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường nhiều đối thủ cố tình bôi nhọ làm ảnh hưởng thương hiệu Nam Thịnh Phát, tuy nhiên bằng sự nỗ lực của Ban giám đốc công ty và tất cả các cộng sự, đặc biệt các khách hàng trung thành thì Nam Thịnh Phát vẫn giữ được sự tin cậy gửi gắm đầu tư của khách hàng.

Cụ thể, theo Quyết định số 39/2008/QĐ-UBND tỉnh Bình Phước ngày 30/7/2008; Điều 57, Luật Đất đai 2013 về việc chuyển mục đích sử dụng đất; Điều 34 Nghị định 43/2014/NĐ-CP của Chính phủ năm 2014 đã quy định rõ về việc tách thửa, tài sản gắn liền với đất thì BĐS Nam Thịnh Phát đã tiến hành thực hiện việc tách thửa theo quy định này. Toàn bộ diện tích đất được tách thửa được BĐS Nam Thịnh Phát giao dịch với khách hàng theo đúng quy định của nhà nước và của UBND tỉnh Bình Phước.

BĐS Nam Thịnh Phát luôn mang lại niềm tin và cơ hội phát triển cho khách hàng

Diện tích đất tách thửa BĐS Nam Thịnh Phát giao dịch với khách cũng phù hợp với quy hoạch, việc sử dụng đất của UBND huyện Chơn Thành và của UBND tỉnh Bình Phước quy hoạch đến năm 2020. Đến nay, các nền đất của BĐS Nam Thịnh Phát đã được Văn phòng đăng ký đất đai huyện Chơn Thành cấp sổ đỏ và được phép sang nhượng, chuyển nhượng. Các nền đất đều có sổ riêng từng nền và đầy đủ điều kiện chuyển nhượng theo quy định của pháp luật.

BĐS Nam Thịnh Phát luôn mang lại niềm tin và cơ hội phát triển cho khách hàng

Đại diện BĐS Nam Thịnh Phát giao sổ cho khách hàng tại công ty

Đại diện BĐS Nam Thịnh Phát cho biết thêm: Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển BĐS Nam Thịnh Phát là công ty bất động sản uy tín, với tôn chỉ hoạt động là tuân thủ quy định của pháp luật và quyền lợi của khách hàng. Ai cũng biết, yêu cầu pháp lý cao nhất để giao dịch một lô đất là phải chính chủ, có quyền sử dụng đất. Trong khi đó, các lô đất của Nam Thịnh Phát 100% đã có sổ đỏ nên chúng tôi sang nhượng cho khách hàng là hoàn toàn đúng pháp luật. Khách hàng tới mua bán, giao dịch chỉ cần ra văn phòng công chứng được cơ quan nhà nước cấp phép.

"Trước khi khách hàng giao dịch với BĐS Nam Thịnh Phát thì nhân viên công ty luôn tư vấn kỹ về nguồn gốc đất, pháp lý, mức giá, sổ hồng được công khai minh bạch. Khách hàng có quyền “thuận mua, vừa bán” và được cung cấp đầy đủ chi tiết mọi thông tin", đại diện BĐS Nam Thịnh Phát cho biết.

BĐS Nam Thịnh Phát luôn mang lại niềm tin và cơ hội phát triển cho khách hàng

Với một tinh thần cầu thị lắng nghe, Công ty BĐS Nam Thịnh Phát rất mong mỏi sự ủng hộ của các cấp ngành địa phương, sự chung tay xây dựng phát triển công ty của các cộng sự, nhân viên và sự đồng hành của khách hàng.

Hàn Long


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất