Bé trai 15 tháng tuổi chết bất thường khi đi nhà trẻ về



Chị Trịnh Thị Thúy Nga cho biết khi chồng mình đến nhà trẻ đón con đã thấy bé K nằm miên man bất động, thân hình tím tái, gia đình lập tức đưa cháu đến bệnh viện chữa trị, nhưng tình trạng sức khỏe cháu nặng không qua khỏi và tử vong sau 2 ngày nằm viện. Nguyên nhân cái chết của bé K bác sĩ chuẩn đoán là do chấn thương sọ não.

Trên đầu bé Nguyễn Tuấn K có vết bầm tím khi đưa về nhà
Theo như lời kể của chị Trịnh Thị Thuý Nga mẹ của bé Nguyễn Tuấn K. Sự việc xảy ra vào ngày 5/6/2019 như thường ngày chồng chị là anh Nguyễn Thành Khảm đi đón con tại nơi gữ trẻ địa chỉ khu phố 3, phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Khi đến nơi thì bà Võ Thị Gái sinh năm 1964 biệt danh (Bà 5 Rô) người trông trẻ nói với anh Khảm là bé K còn đang ngủ, thấy vậy anh Khảm đi vào võng xem thì thấy cháu K có nhiều vết bầm tím trên người, anh Khảm hỏi bà 5 Rô thì người này nói bé K chơi với bạn bị té xe lắc và bà cũng dùng đá chườm cho tan vết bầm. Thấy bé K còn ngủ bà 5 Rô mới kêu anh Khảm bế bé và nhờ con dâu mình là chị Thủy để chở về nhà.

Bé trai 15 tháng tuổi chết bất thường khi đi nhà trẻ về
 
Bà Võ Thị Gái sinh năm 1964 biệt danh (5 Rô) người giữ trẻ

Sau khi làm về chị Nga thấy con nằm trên nệm, đầu bầm tím, tay chân mềm nhũng, không còn vui đùa hiếu động như ngày thường. Linh cảm mách bảo chuyện không lành đến với con mình, chị Nga đến nơi giữ trẻ hỏi nguyên nhân. Đến nơi hỏi bà 5 Rô cho hay bé bị té xe lắc nhưng bà có nhiều hành động cử chỉ sợ sệt, thấy vậy chi Nga mới gặng hỏi lại bé té xe hay nguyên nhân khác để gia đình biết cách xử lý. Nge vậy bà 5 Rô liền hối thúc con dâu tên Thúy chở chị Nga và cháu đi bệnh viện 

Bé trai 15 tháng tuổi chết bất thường khi đi nhà trẻ về

Hình ảnh của cháu K nằm trên giường bệnh tại bv Đa khoa Quy Nhơn với những vết bầm trên người


Trên đường đưa bé K đến bệnh viện, cháu đã rơi vào tình trạng hôn mê, mất nhận thức, co giật liên tục. Đến bệnh viện các bác sĩ làm các xét nghiệm và cho hay bé K bị chấn thương sọ não có nhiều máu bầm tụ. Sọ của cháu có 1 vết rạn nứt.

Bé trai 15 tháng tuổi chết bất thường khi đi nhà trẻ về
Kết quả chuẩn đoán cháu K chấn thương sọ não

Nằm cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Quy Nhơn 2 ngày mà tình trạng sức khỏe của bé K không suy giảm mà ngày càng nặng hơn máu bầm tích tụ đã lan rộng khắp não. Đến ngày thứ 3 tình trạng của bé K rơi vào nguy kịch, nhịp tim xuống thấp, tay chân đã lạnh dần và tử vong sau đó.
 Bé trai 15 tháng tuổi chết bất thường khi đi nhà trẻ về
Ngày 8/6/2019 vào lúc 00h40 bé K đã tử vong


Được biết bé K là con trai đầu lòng trong gia đình chị Trịnh Thị Thuý Nga và anh Nguyễn Thành Khảm, bé K rất hoạt bát và biết nghe lời. Về phía gia đình đã làm đơn gửi lên cơ quan công an tỉnh Bình Định cầu cứu.

Rất mong các cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra lấy lại công bằng cho cháu và gia đình để cháu sớm được yên nghỉ.


N.Tuấn

 
 


Bài liên quan




BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM






Tin mới nhất