fspin Bệnh viện và dịch vụ tang lễ ở tiểu bang California trong tình trạng quá tải - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Bệnh viện và dịch vụ tang lễ ở tiểu bang California trong tình trạng quá tảiVới số ca tử vong gần 2.500 ca trong tuần qua, hiện hệ thống nhà xác tại các bệnh viện trong bang California, trong đó có thành phố Los Angeles, đã không còn chỗ trống.

Tại Mỹ, ngày 7/1, chính quyền bang California đã phải huy động ít nhất 166 xe đông lạnh tới các bệnh viện để làm xe bảo quản tạm thời thi thể bệnh nhân COVID-19.

Trong tuần qua, số ca tử vong tại bang này lên tới gần 2.500 ca, cao hơn nhiều so với nhiều bang khác của Mỹ. Hiện hệ thống nhà xác tại các bệnh viện trong bang, trong đó có thành phố Los Angeles, đã không còn chỗ trống.
 

Bệnh viện và dịch vụ tang lễ ở tiểu bang California trong tình trạng quá tải

Lực lượng vệ binh quốc gia cũng đã được huy động tham gia công tác hỗ trợ dịch bệnh tại Los Angeles. Tại thành phố này, cứ 15 phút lại ghi nhận 1 ca tử vong do COVID-19.

Các bệnh viện ở Los Angeles hiện trong tình trạng quá tải, đến mức các lái xe cứu thương được yêu cầu dừng vận chuyển vào viện các bệnh nhân có cơ hội sống sót cực thấp.

Các nhà tang lễ ở thành phố này cũng không còn đủ khả năng tiếp nhận thêm thi thể.

(TTXVN/Vietnam+)


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất