Berry Good thông báo tan rã sau 6 năm hoạt động mờ nhạt(SPL) - Tối 12/5, Top Star News đưa tin nhóm nhạc Berry Good tan rã trong sự nuối tiếc từ người hâm mộ sau 6 năm hoạt động.

Berry Good thông báo tan rã sau 6 năm hoạt động mờ nhạt

Theo công ty chủ quản JTG Entertainment giải thích, nguyên nhân dẫn đến sự việc này là do sự ảnh hưởng bởi việc sáp nhập vào Starwave Entertainment. Sau khi Berry Good tan rã, thành viên Johyun sẽ tiếp tục chuyển hợp đồng sang làm nghệ sĩ trực thuộc Starwave Entertainment, còn Sehyung rời đi ngay sau khi hợp đồng cũ kết thúc. 

Berry Good ra mắt vào tháng 5/2014 với ca khúc Love Letter - bản nhạc làm lại từ ca khúc do Click-B phát hành năm 2000. Hoạt động 6 năm, dù nhiều cố gắng song Berry Good không thực sự tạo được tiếng vang cũng như có được bản hit nào. Sau một vài lần thay đổi thành viên, chỉ còn lại Johyun và Sehyung hoạt động với Berry Good từ ban đầu cho đến khi nhóm tan rã. Lần quảng bá cuối cùng của các thành viên là ca khúc Time for Me được phát hành hồi tháng 1.

Các thành viên từng có lần bật khóc vì không được khán giả chú ý. "Chúng tôi ra mắt vào năm 2014. Chúng tôi làm việc rất chăm chỉ, nhưng không biết tại sao không thu hút được sự chú ý", Taeha phát biểu trên mặt báo.

Toàn bộ thông báo từ JTG Entertainment: 

Xin chào, đây là JTG Entertainment. Chúng tôi xin thông báo rằng hiện tại JTG Entertainment đã sáp nhập vào cùng Starwave Entertainment. 
Cũng bởi vì điều đó, chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện chân thành với các thành viên nhóm Berry Good để tìm ra hướng đi tốt nhất cho các thành viên. Cuối cùng, Johyun quyết định sẽ gia nhập Starwave Entertainment với số thời gian hoạt động còn lại trong hợp đồng cùng JTG Entertainment. Trong tương lai, Johyun cũng sẽ lên kế hoạch quảng bá với tư cách là một nghệ sĩ dưới trướng Starwave Entertainment. 
Vì thời hạn hợp đồng của thành viên Sehyung sắp đến ngày kết thúc, chúng tôi sẽ tôn trọng quyết định cá nhân và không gia hạn cùng cô ấy cũng như đồng ý để hợp đồng kết thúc đúng thời hạn. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thành viên Sehyung vì đã tham gia hết mình vào các hoạt động quảng bá của Berry Good, ngay cả trong thời điểm khó khăn bởi sự ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. 
Thêm vào đó, sau những khó khăn chồng chất, chúng tôi cũng đành kết thúc toàn bộ các hoạt động quảng bá của Berry Good. Chúng tôi chân thành cảm ơn những người hâm mộ đã luôn dành tình cảm yêu thương cũng như ủng hộ Berry Good ở bất kể thời điểm nào. 
Chúng tôi mong rằng mọi người có thể dành nhiều sự quan tâm và ủng hộ đến với các thành viên Berry Good trên con đường cá nhân riêng của họ trong tương lai sau khi rời khỏi nhóm.

 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất