Bị bắt vì vi phạm giao thông, HLV U23 Thái Lan vẫn hết lời cảm ơn CSGT Nam Định(SPL) - Dù gặp sự cố khi đi xe ôm tại Nam Định, HLV U23 Thái Lan Mano Polking vẫn hết lời cảm ơn các anh CSGT Việt Nam.

Bị bắt vì vi phạm giao thông, HLV U23 Thái Lan vẫn hết lời cảm ơn CSGT Nam Định

HLV Mano Polking trong trận U23 Thái Lan thua 1-2 U23 Malaysia. Ảnh: Internet

Ở lượt trận mở màn bảng B SEA Games 31, đội tuyển U23 Thái Lan đã để thua cay đắng với tỉ số 1-2 trước U23 Malaysia. Họ là những người dẫn trước bằng bàn thắng của Patrik ở phút 33. Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Poking đã để thua ngược bởi 2 bàn thua của Asri (phút  61) và Azhar (phút 90+1).

Không chỉ phải nhận thất bại đau đớn, HLV U23 Thái Lan Mano Polking còn gặp chuyện hy hữu chỉ vài giờ trước khi trận đấu diễn ra. Cụ thể, vị chiến lược gia người Brazil di chuyển bằng xe máy tới sân Thiên Trường nhưng không đội mũ bảo hiểm.

Bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy chiếc xe chở ông Polking đã bị cảnh sát giao thông (CSGT) Nam Định dừng lại và nhắc nhở. Sau khi biết người ngồi sau là huấn luyện viên trưởng U23 Thái Lan, CSGT đã nhanh chóng tạo điều kiện để ông kịp tới trận đấu.

Bị bắt vì vi phạm giao thông, HLV U23 Thái Lan vẫn hết lời cảm ơn CSGT Nam Định

Hình ảnh ông Polking bị CSGT Việt Nam dừng xe. Ảnh: Internet

HLV Mano Polking đã xác nhận thông tin bị CSGT Việt Nam dừng xe, nhưng khẳng định bản thân không bị phạt vì lỗi không đội mũ bảo hiểm. “Cảnh sát ở đây rất thân thiện, họ đã tạo điều kiện và còn đi theo dẫn tôi tới sân vận động một cách nhanh nhất”, nhà cầm quân này chia sẻ với truyền thông Việt Nam.

Truyền thông Thái Lan tiết lộ HLV Mano Polking di chuyển trước toàn đội để đến sân Thiên Trường sớm. Nhà cầm quân này muốn theo dõi trận đấu giữa Lào và Singapore nên đã chủ động bắt xe ôm để đi. Báo chí xứ Chùa vàng đánh giá rất cao sự “siêng năng” của ông Polking và cho rằng việc bị CSGT Việt Nam dừng xe chỉ là sự cố nhỏ.


Bài liên quan