Bị cho dùng chiêu trò để PR “Lật mặt 48h”, Lý Hải chính thức lên tiếng“Lật mặt: 48h” đang tạo được hiệu ứng tốt cho khán giả và gây sốt các phòng vé những ngày qua. Song, Lý Hải vẫn vướng phải những lùm xùm không đáng có.

Cách đây không lâu, Trấn Thành trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận vì bị cho là “chơi xấu” khi vào đúng ngày công chiếu “Lật mặt: 48h” của đàn anh, Trấn Thành lại đi ủng hộ phim nước ngoài. Sự việc đã được Trấn Thành làm rõ trong một livestream và đôi bên đã hòa giải ổn thỏa.

Giữa lùm xùm nghi vấn 'chơi xấu', lộ tin nhắn Lý Hải gửi Trấn Thành!

Đứng trước những thông tin sai lệch cho rằng Lý Hải đang dùng chiêu trò, tạo drama để PR cho phim mới ra mắt, mới đây, sáng ngày 21/4, Lý Hải đã chia sẻ tâm thư trên trang cá nhân để nói rõ về những lùm xùm không xác thực trong thời gian gần đây.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và ngoài trời

Cụ thể, Lý Hải viết “Cả nhà ơi, hôm nay mình muốn tâm sự với các bạn một chút. Các bạn cũng biết tính Lý Hải đó giờ không muốn ảnh hưởng tới bất kỳ ai nên cả nhà có thương thì thương cho trót, nếu thương mình thì ra rạp ủng hộ phim là mình vui lắm rồi. Mong cả nhà giúp mình đừng đề cập đến những nội dung hoặc người khác không liên quan đến phim cũng như không dùng những từ "nhạy cảm" làm ảnh hưởng đến người khác tránh những hiểu lầm không đáng có…”

Lý Hải: 'Tự bỏ tiền làm phim, tôi cũng biết xót' - Ngôi sao

“Hơn 30 năm trong nghề, Lý Hải không bao giờ dùng chiêu trò mà đi lên bằng chính đôi chân của mình nên mong mọi người hiểu cho Lý Hải. Hãy lan tỏa yêu thương và trao cho nhau những điều tốt đẹp, sống trên đời thương nhau còn không hết ai nỡ làm hại nhau. Xin đừng làm tổn thương nhau bằng những câu nói hay bằng những sự việc mà chưa có sự kiểm chứng rõ ràng. Thương nhau nhé các bạn ơi! Cám ơn các bạn rất nhiều…”

Lý Hải: Tôi không hợp tác với diễn viên đang quay mà bỏ đi chạy sô | Giải  trí | Thanh Niên

Những chia sẻ của Lý Hải nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Phần lớn khán giả đều hiểu và thông cảm bởi họ tin vào sự cống hiến nghiêm túc cho nghệ thuật của Lý Hải. 

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất