Bị đâm chết khi đang uống cà phêDo mâu thuẫn từ trước, khi phát hiện Hiếu đang uống cà phê, Long rủ nhóm bạn khoảng 10 người mang theo hung khí tới quán và đâm chết nạn nhân.

Ngày 2-6, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đơn vị này đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Tiên Hoàng Long (18 tuổi, ngụ xã Long Đức, TP Trà Vinh) để điều tra hành vi giết người.

Bị đâm chết khi đang uống cà phê

Nghi phạm Tiên Hoàng Long tại cơ quan điều tra - Ảnh: C.A

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 19h30 ngày 22-5, Long phát hiện Nguyễn Thanh Hiếu (17 tuổi, ngụ TP Trà Vinh) ngồi uống nước với nhóm bạn trên đường Lê Lợi. Do mâu thuẫn cá nhân với Hiếu từ trước, Long mang theo hai con dao rồi rủ nhóm bạn khoảng 10 người mang hung khí tìm Hiếu để đánh.

Trong lúc xô xát, Long lấy dao đâm vào ngực Hiếu. Nạn nhân bỏ chạy một đoạn thì gục ngã và được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Bị đâm chết khi đang uống cà phê

Con dao mà Long dùng đâm chết Hiếu - Ảnh: C.A

Gây án xong Long cùng nhóm bạn rời khỏi hiện trường. Sau 2 ngày bỏ trốn, ngày 24-5, Long ra đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội. Cảnh sát đã lập hồ sơ, lấy lời khai những người liên quan phục vụ công tác điều tra.

Nguồn Tuoitre


Bài liên quan