Bị đám đông ở sân bay vây quanh, Lý Hiện bức xúc hét lớn :'Tránh xa tôi ra'Hiếm khi nào chàng Hàn Thương Ngôn của 'Cá mực, hầm mật' lại tỏ ra bức xúc với fan hâm mộ và những tay săn ảnh đến vậy.

Mới đây, một trang báo mạng xứ Trung đã tung loạt hình ảnh Lý Hiện có mặt tại sân bay Tam Á, tỉnh Hải Nam. Anh diện cây set đồ hoa lá rất giống với phong cách đi nghỉ dưỡng. Từ khi bước ra khỏi nơi lấy hành lý, Lý Hiện đã cần tới sự trợ giúp của đội ngũ bảo an sân bay để đảm bảo an toàn. Có thể thấy vây quanh là rất đông fan hâm mộ cũng như các tay máy săn ảnh.

 

Bị đám đông ở sân bay vây quanh, Lý Hiện bức xúc hét lớn :Tránh xa tôi ra-1

Bị đám đông ở sân bay vây quanh, Lý Hiện bức xúc hét lớn :Tránh xa tôi ra-2


Lý Hiện một tay kéo hành lý, một tay cầm vé máy bay, vừa đi vừa ngoái lại tìm xem trợ lý của mình đâu. Đột nhiên, khi đi được thêm vài bước Lý Hiện đã không kìm chế được cảm xúc và cao giọng nói với đám đông :"Cho tôi chút tự do có được không! Tránh xa tôi ra". Một số fan vì sợ mà đã tránh ra 2 bên nhường đường và không chụp ảnh nữa. Thế nhưng một số tay máy vẫn "cứng đầu", tiếp tục chụp khiến cho Lý Hiện càng phẫn nộ, anh liên tục chỉ tay và nói đừng chụp nữa.

Bị đám đông ở sân bay vây quanh, Lý Hiện bức xúc hét lớn :Tránh xa tôi ra-3

Khi đã đi gần tới điểm đợi xe, Lý Hiện liền rút điện thoại ra và cũng quay lại cảnh những tay máy ấy. Không biết anh chàng sẽ sử dụng những video đó cho việc gì nhưng có thể thấy, giới hạn riêng tư của sao cũng có mức độ, một ngôi sao có thái độ hòa nhã như Lý Hiện cũng phải tỏ ra bức xúc với việc khi quay chụp dù ở bất cứ đâu. 

Bị đám đông ở sân bay vây quanh, Lý Hiện bức xúc hét lớn :Tránh xa tôi ra-4

Bị đám đông ở sân bay vây quanh, Lý Hiện bức xúc hét lớn :Tránh xa tôi ra-5
Những đám đông thường thấy mỗi khi Lý Hiện xuất hiện tại nơi công cộng

Bị đám đông ở sân bay vây quanh, Lý Hiện bức xúc hét lớn :Tránh xa tôi ra-6
Lý Hiện gặt hái được nhiều thành công hơn cả sau vai diễn Hàn Thương Ngôn đóng cùng với Dương Tử trong Cá mực, hầm mật

Lý Hiện gần đây cũng mới cạo đầu để phục vụ cho bộ phim Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ khiến nhiều khán giả quan tâm nhan sắc của anh sẽ biến đổi ra sao. Đây có thể coi là một bước đột phá trong tạo hình của Lý Hiện trên màn ảnh.

 

Bị đám đông ở sân bay vây quanh, Lý Hiện bức xúc hét lớn :Tránh xa tôi ra-7
Lý Hiện thường xuyên đội mũ kể từ khi cạo đầu để phục vụ cho bộ phim mới

 

Nino

 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất