Bị đánh tử vong, người thân mang xác đến nhà chủ nợ yêu cầu làm rõĐến nhà Vũ Văn Minh (trú ở xã Trung Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) để trả nợ, một người đàn ông 50 tuổi bất ngờ xảy ra mâu thuẫn với "chủ nợ", sau đó bị đánh tử vong.

Sáng 28/4, ông Trần Thượng Hoàn - Chủ tịch UBND xã Trung Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) xác nhận với PV , trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến một người tử vong.

“Sau khi cơ quan chức năng hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, người nhà nạn nhân vẫn đang để thi thể nạn nhân tại hiện trường xảy ra vụ án mạng để yêu cầu làm rõ”, ông Hoàn cho biết thêm.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 18h30’ ngày 27/4, người nhà ông Nguyễn Thọ T. (50 tuổi, trú ở xã Nam Thành, huyện Yên Thành) nhận được điện thoại của người dân về việc ông T. được đưa đi cấp cứu, do bị đánh tại ngôi nhà đang làm dở của ông Vũ Văn Minh (trú ở xóm 6, xã Trung Thành).

Bị đánh tử vong, người thân mang xác đến nhà chủ nợ yêu cầu làm rõ

Sau khi cơ quan chức năng hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, người nhà vẫn đang để thi thể ông T. tại nhà của đổi tượng gây án để yêu cầu làm rõ. 

Ngay sau đó, người thân đã đến đưa ông T. đến phòng khám Đa khoa Bảo Sơn (đóng tại địa bàn xã Bảo Thành, huyện Yên Thành) để cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Bức xúc trước cái chết oan ức của ông T., người nhà đã đưa thi thể nạn nhân về thẳng ngôi nhà đang làm của ông Minh, để yêu cầu cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nhận được tin báo, Công an huyện Yên Thành đã có mặt, đồng thời báo cáo lên Công an tỉnh Nghệ An về vụ án mạng. Ngay trong đêm 27/4, cơ quan pháp y đã tiến hành khám nghiệm thi thể nạn nhân để điều tra, làm rõ.

Theo người nhà nạn nhân cho biết, ông T. có vay Vũ Văn Minh một khoản tiền. Chiều 27/4, khi ông T. đến ngôi nhà đang làm dở của Minh để trả nợ thì giữa 2 bên xảy ra mâu thuẫn.

Được biết, sau khi gây án, đối tượng Vũ Văn Minh đã đến cơ quan Công an để đầu thú. 

Theo Infonet


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất