Bị đồn đoán đã sinh con vì điểm nhạy cảm ở bụng, Bảo Anh tức tốc phủ nhận đi kèm ảnh chứng minh



Trước những đồn đoán không đáng có, ca sĩ Bảo Anh đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi.

Thời gian gần đây, ca sĩ Bảo Anh được nhận xét là có da có thịt hơn. Giọng ca Trái tim em cũng biết đau cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh diện đồ bikini lên mạng xã hội nhằm khoe thân hình nóng bỏng. 

Bị đồn đoán đã sinh con vì điểm nhạy cảm ở bụng, Bảo Anh tức tốc phủ nhận đi kèm ảnh chứng minh Ảnh 1Bị đồn đoán đã sinh con vì điểm nhạy cảm ở bụng, Bảo Anh tức tốc phủ nhận đi kèm ảnh chứng minhBức ảnh với những đường dọc thẫm màu khiến Bảo Anh bị đồn đoán vừa hạ sinh con đầu lòng

Bên cạnh những lời khen ngợi, cư dân mạng "chăm chăm" nhìn vào những đường kẻ sẫm màu chạy dọc bụng như vết mổ. Nhiều người đồn đoán rằng, đó là dấu hiệu của việc cô đã cô đã hạ sinh con đầu lòng bằng phương pháp mổ đẻ. 

Trước những bàn tán trên mạng xã hội, mới đây, trên trang cá nhân, Bảo Anh đã có những phản hồi chính thức xoay quanh câu chuyện bị nghi vừa hạ sinh con đầu lòng. Đi kèm là hình ảnh diện bikini nóng bỏng để xoá tan hoàn toàn những tin đồn của cư dân mạng. 

Bị đồn đoán đã sinh con vì điểm nhạy cảm ở bụng, Bảo Anh tức tốc phủ nhận đi kèm ảnh chứng minh Ảnh 2

Ngay sau đó, nữ ca sĩ Bảo Anh đã phải lên tiếng phủ nhận. 

Cụ thể, nữ ca sĩ Bảo Anh bày tỏ sự bức xúc: "Rảnh quá lên search trên google chữ Bảo Anh xem có gì. Thật bàng hoàng khi thấy bức ảnh này với title nghi vấn có thai. Ủa kì vậy"

Bài đăng của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Ai nấy đều cảm thấy bất ngờ trước việc chỉ dựa vào những vết đường thẳng sẫm màu ở vùng bụng là dấu hiệu của việc mới sinh con. Bởi những điều này là là đặc điểm rất bình thường của người phụ nữ, tùy thuộc vào màu da mà nó sẽ nổi lên hoặc không.

Bị đồn đoán đã sinh con vì điểm nhạy cảm ở bụng, Bảo Anh tức tốc phủ nhận đi kèm ảnh chứng minh Ảnh 3

Hậu chia tay với Hồ Quang Hiếu, ca sĩ Bảo Anh dường như kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm.

Ngoài ra, một số khán giả cũng để lại những lời khen cho body nóng bỏng của Bảo Anh ở thời điểm hiện tại. "Body của chị đẹp quá!", "Mãi đẹp chị ạ!",... là những bình luận của cư dân mạng dành cho giọng ca 9X. 

Thanh Hà/saostar.vn




BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM






Tin mới nhất