Bị fan nhận xét khuôn mặt khác lạ và cổ sưng to bất thường trong hình ảnh mới, Phạm Hương lập tức có hành động nàyHoa hậu Phạm Hương vừa đăng tải trên Instagram cá nhân hình ảnh selfie của bản thân. Đồng thời, cô cũng hỏi ý kiến người hâm mộ về màu son mới được nàng Hậu sử dụng.

 

Bị fan nhận xét khuôn mặt khác lạ và cổ sưng to bất thường trong hình ảnh mới, Phạm Hương lập tức có hành động này

Tuy nhiên, với hình ảnh mới nhất này, Phạm Hương lại khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng bởi gương mặt gầy gò khác lạ. Đồng thời, phần cổ sưng to của cô cũng nhanh chóng bị nhiều người nhận ra và hỏi thăm.

Bị fan nhận xét khuôn mặt khác lạ và cổ sưng to bất thường trong hình ảnh mới, Phạm Hương lập tức có hành động này

Với góc mặt selfie này, nhiều người nhận xét gương mặt Phạm Hương trông khác lạ và phần cổ sưng to của nàng Hậu cũng lộ rõ hơn.

Trước đó, Phạm Hương cũng từng bị "soi" phần cổ sưng to khi đăng tải hình ảnh chụp toàn thân vào đêm giao thừa. Nhiều fan hâm mộ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 lo lắng bình luận: "Cổ chị bị sưng hả chị", "Chị gầy rồi", "Mất má bánh bao rồi"...

Tuy nhiên, sau khi nhận được hàng loạt bình luận nhận xét khuôn mặt khác lạ và phần cổ sưng, Phạm Hương đã xóa hình ảnh này khỏi trang cá nhân.

Bị fan nhận xét khuôn mặt khác lạ và cổ sưng to bất thường trong hình ảnh mới, Phạm Hương lập tức có hành động nàyBị fan nhận xét khuôn mặt khác lạ và cổ sưng to bất thường trong hình ảnh mới, Phạm Hương lập tức có hành động này

Phạm Hương từng bị fan nhận ra phần cổ sưng bất thường.

Phạm Hương từng bị đồn mang bầu và sang Mỹ sinh con vào tháng 9/2018. Dịp Valentine 2019, cô công khai đã đính hôn tại Mỹ. Từ đó, Phạm Hương cũng tỏ ra cởi mở hơn khi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp của bản thân và thoải mái bình luận, tương tác với bạn bè trên trang cá nhân.

  • theo Helino

Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất