Bị gọi là “nỗi ô nhục”, HLV Zidane nói gì?Sau khi bị người đại diện của Gareth Bale gọi là nỗi ô nhục, HLV Zidane đã lên tiếng đáp trả vào hôm qua. Theo đó, ông khẳng định không hề có ý định trù dập cầu thủ nào.

Trong trận đấu với Bayern Munich ở IC Cup, HLV Zidane đã không đăng ký Gareth Bale vào danh sách thi đấu. Giải thích vì lý do không sử dụng tiền vệ người xứ Wales, Zizou đã lên tiếng khẳng định cầu thủ này đang đàm phán để rời khỏi Real Madrid.

Bị gọi là “nỗi ô nhục”, HLV Zidane nói gì? - 1

Gareth Bale đang có khúc mắc với HLV Zidane

Sau đó, người đại diện của Gareth Bale, Jonathan Barnett đã tỏ ra phẫn nộ với HLV Zidane. Thậm chí, ông còn gọi chiến lược gia người Pháp là “nỗi ô nhục” khi công khai trù dập thân chủ của mình.

Ngày hôm nay, HLV Zidane đã lên tiếng phản pháo lại phát ngôn của ông Jonathan Barnett. Chia sẻ trước báo giới, huyền thoại của Real Madrid cho biết: “Tôi không bao giờ thiếu tôn trọng với bất cứ ai, đặc biệt là các cầu thủ.

Tôi cho rằng mọi cầu thủ của Real Madrid đều quan trọng. Điều thứ hai mà tôi muốn nói là CLB đang tìm giải pháp để Gareth Bale ra đi. Thứ ba, điều quan trọng nhất là Gareth Bale không muốn ra sân trong trận đấu ấy.

Hiện tại, Gareth Bale vẫn là cầu thủ của Real Madrid. Cậu ấy vẫn tập luyện bình thường và chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra”.

Trong thời gian qua, Gareth Bale được đồn sẽ sang Trung Quốc thi đấu cho CLB Jiangsu Suning. Tại đây, tiền vệ người xứ Wales sẽ nhận mức lương lên tới 1 triệu bảng/tuần. Đây là mức lương cao nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Nguồn Dantri


Bài liên quan