Bi kịch ba chị em gái đồng lòng giết cha tại NgaBa cô gái trẻ người Nga đã đâm cha mình (ông trùm mafia) nhiều nhát cho đến chết, sau nhiều năm cưỡng hiếp họ

Nạn nhân bị cáo buộc đánh đập và loạn luân với chính con đẻ, ba cô gái trẻ nói với công tố viên: "Chúng tôi thà bị nhốt trong tù còn hơn sống chung với ông ta".

Krestina (19 tuổi), Angelina (18 tuổi) và Maria (17 tuổi) đã bị lạm dụng tình dục và tra tấn dã man bới cha mình, Mikhail Khachaturyan (57 tuổi), một ông trùm mafia người Nga. Cụ thể, Mikhail bắt con mình ăn lông chó và xịt hơi cay vào mặt khi họ không nghe lời.
Ba cô con gái đáng thương trên đã từng tìm đến cái chết vì phẫn uất, nỗi đau tinh thần và thể xác đã dày vò họ trong suốt nhiều năm. Hắn còn lắp đặt camera theo dõi các cô gái và tuyên bố: "Một trong tụi mày phải làm tròn nghĩa vụ người vợ. Tao sẽ cưới mày và mày phải đẻ con cho tao".

Bi kịch ba chị em gái đồng lòng giết cha tại Nga

Từ trái qua phải Maria, Krestina và Angelia đã trở thành nạn nhân loạn luân của chính bố ruột

Phẫn nộ hơn, hắn bắt các cô gái phải quan hệ tình dục bằng miệng cho hắn để "chữa bệnh tuyến tiền liệt". Mẹ ruột của ba cô gái đã phải bỏ trốn vì bị bạo hành trong nhiều năm và bị cấm liên lạc với con mình. Những người hàng xóm xung quanh nhà xác nhận sự việc: "Mikhail Khachaturyan  là ông trùm mafia, tôi từng thấy hắn dắt con gái mình vào rừng rồi dọa sẽ giết họ... Mikhail còn bắt con mình ăn lông chó cho hắn xem".

Các cô gái thừa nhận đã giết Mikhail vào tháng 7 năm 2018 tại khu biệt thự của ông ta ở Altufyevo, ngoại ô phía bắc Moscow. Họ bị buộc tội hoạt động có dự tính trước và phối hợp  giết cha ruột, nhưng các cô gái đã phủ nhận cáo buộc và khẳng định chỉ tự vệ vì muốn bảo vệ một người chị em sắp phải chết dưới tay Mikhail. Các công tố viên hiện đang tìm kiếm bằng chứng cho việc Mikhail với tội danh ấu dâm, lạm dụng tình dục và thể xác đối với ba cô con gái của mình khi họ chưa đủ tuổi. Họ cũng đang tìm cách để giảm nhẹ tội danh cho ba chị em.

Chị cả Krestina mắc bệnh hen suyễn đã ngã gục xuống sau khi Mikhail đưa con gái mình vào phòng tắm, cởi quần áo và đổ rượu vang khắp người cô. Angelina và Maria nói rằng họ sợ chị gái mình có thể chết và bắt đầu tấn công cha mình bằng một con dao săn và cây búa từ trong xe hơi riêng của Mikhail. Ba cô gái đã vật lộn với cha mình trong khoảng thời gian dài, cho đến khi Angelina đâm cha mình. Mikhail sau đó ngã gục và con gái út Maria đã gọi xe cứu thương. Đến lúc các nhân viên y tế đến, ông ta chết vì bị đâm hàng chục nhát trong thang máy.

Bi kịch ba chị em gái đồng lòng giết cha tại Nga

Mikhail Khachaturyan là ông trùm mafia khét tiếng tại nga, hắn đã bạo hành ba cô con gái ruột tại chính biệt thự ở Altufyevo, ngoại ô phía bắc Moscow

Vào thời điểm đó, Krestina đang trong trạng thái kích động: "Chúng tôi căm thù lão và chúng tôi chỉ muốn một điều xảy ra - hoặc là lão biến mất hoặc chúng tôi không bao giờ biết cha mình... Chúng tôi muốn lão ra đi và không bao giờ quay trở lại".
Krestina, Angelina và Maria đã giam giữ và bị buộc tội giết người, nếu bị kết án, ba cô gái sẽ đối mặt từ 10 đến 15 năm án tù. Theo luật hạn chế đặc biệt, họ đang được tạm thả và các công tố viên đang phân tích kỹ lưỡng trường hợp thương tâm này.

Nếu truy tố được các tội danh của Mikhail Khachaturyan , ba cô con gái sẽ được thay đổi họ tên và bắt đầu cuộc sống mới. Angelina nói: "Chúng tôi không hối hận, những gì mà hắn đã làm thật sự quá sức chịu đựng của chúng tôi... Từ 10 tuổi thì đánh đập, đến 14 tuổi thì cưỡng hiếp... Mẹ chúng tôi bỏ đi khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn".

Vụ việc đã chia dư luận Nga làm 2 luồng ý kiến, một bên coi ba chị em là kẻ giết người và những người còn lại thì thương cảm. Những hành động của Mikhail Khachaturyan đã làm tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất và tâm lý của các cô gái. Bà Alexey Parshin, luật sư của ba cô gái nói: "Các cô gái đã sống trong môi trường tổn thương tâm lý lâu dài. Các chuyên gia pháp y đã giám định thương tổn và xác nhận họ bị bạo hành trong nhiều năm và giết cha mình là trường hợp tự vệ chính đáng".

Tổng thư ký giám sát nhà tù, thuộc Ủy ban giám sát công cộng Ivan Melnikov cho biết chính quyền phải chịu một phần trách nhiệm, dù đã nhận đơn thư của hàng xóm tố giác và phía nhà trường thông báo tình hình sa sút của ba chị em. Ông Mr Melnikov kết luận: "Cần quan tâm sớm hơn trước khi mọi chuyện tồi tệ".

Theo Phoebe Loomes - news.au


Bài liên quan