Bị nghi ngờ khả năng hát live tại họp báo dự án mới, AMEE nói gì?AMEE chính thức tung dự án mới hậu đoạt giải tại MAMA 2020.

Ngày 7/12, AMEE tổ chức sự kiện họp báo công bố ra mắt Live Acoustic Show đầu tiên mang tên dreamee và chia sẻ sau khi nhận giải thưởng âm nhạc có ảnh hưởng lớn nhất châu Á – MAMA 2020 (Mnet ASIAN MUSIC AWARDS) tại hạng mục Best New Asian Artist Vietnam (Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại Việt Nam) của ca sĩ AMEE.

Bị nghi ngờ khả năng hát live tại họp báo dự án mới, AMEE nói gì? Ảnh 1

AMEE là một trong những nghệ sĩ trẻ hoạt động chăm chỉ và nổi bật nhất của Vpop khi vừa phát hành Album phòng thu đầu tay gồm 10 ca khúc đã đầu tư làm ngay một Live Acoustic Show chất lượng. Sau nhiều sản phẩm đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh, ý tưởng, dự án dreamee acoustic show được ekip ấp ủ với mong muốn đem đến một show “âm nhạc chữa lành”, mang năng lượng tích cực xoa dịu cho người nghe giữa thời điểm căng thẳng hiện nay. Live acoustic show của AMEE quy tụ rất nhiều những nhạc sĩ, nhà sản xuất trẻ nổi tiếng trên thị trường Vpop như TDK, Hứa Kim Tuyền, Hoàng Dũng, Kai Đinh, ViruSs và Lyly. 

dreamee live acoustic show của AMEE bao gồm 7 bài hát và 6 màn trình diễn: gr8teful - yêu thì yêu không yêu thì yêu, xuân hạ thu đông rồi lại xuân, nàng thơ… trời giấu trời mang đi, từ thích thích thành thương thương, anh nhà ở đâu thế, sao anh chưa về nhà

Bị nghi ngờ khả năng hát live tại họp báo dự án mới, AMEE nói gì? Ảnh 2

Theo đó, những ca khúc đã lên sóng trước đây trong album đầu tay dreAMEE như Yêu thì yêu không yêu thì yêu, Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân, Trời giấu trời mang đi, Anh nhà ở đâu thế và Sao anh chưa về nhà đều được làm mới. Đặc biệt, màn trình diễn song ca ngọt ngào ca khúc mới Từ thích thích thành thương thương của AMEE và Hoàng Dũng khiến khán giả “tan chảy” với giai điệu nhẹ nhàng và lời bài hát mang nỗi buồn man mác. 

Bị nghi ngờ khả năng hát live tại họp báo dự án mới, AMEE nói gì? Ảnh 3

Bản nhạc được chắp bút bởi ba nhạc sĩ: Kai Đinh, Hứa Kim Tuyền và TDK, nói về nỗi lòng của hội đơn phương, khi câu chuyện tình yêu lại xuất phát từ một phía với nhiều rối bời, ngại ngùng và cảm xúc ấy không hề giảm đi mà cứ tăng theo từng ngày: “từ thích thích thành yêu yêu rồi thương thương”. Câu hát “Nếu mình yêu ai hết lòng./ Người ta cũng chờ mong để đáp lại./ Thì trên đời đâu tồn tại hai chữ "đơn phương"” chạm trúng “tim đen” của hội thất tình, nhất là trong những ngày cuối năm lễ hội và tiết trời mưa lạnh.

Bị nghi ngờ khả năng hát live tại họp báo dự án mới, AMEE nói gì? Ảnh 4

Cũng tại buổi họp báo, AMEE đã nhận được khá nhiều sự nghi ngờ về khả năng hát live nếu như show nhạc này được tổ chức ở quy mô sân khấu trực tiếp. Tuy nhiên AMEE hoàn toàn tự tin vào bản thân và đặt ra mục tiêu sẽ ngày càng hoàn thiện giọng hát trong tương lai.

Bị nghi ngờ khả năng hát live tại họp báo dự án mới, AMEE nói gì? Ảnh 5

Thanh Phúc/saostar.vn